Cá kiếm tươi bán bao nhiêu tiền – mua ở TpHCM


2,353 lượt bình chọn

Cá kiếm tươi bán bao nhiêu tiền – mua ở TpHCM

  • 💵 245.000 VNĐ/kg
  • MSP: 397
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Kiếm Tươi Bán Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hầu như thị trường hiện nay chủ yếu cung cấp những mặt hàng, nguyên liệu, thực phẩm phổ biến, nhiều người dùng và dễ tìm, dễ đánh bắt. Và để khách hàng tìm được những nơi cung cấp đa dạng nhiều loại sản phẩm như hải sản và các loại hải sản quý hiếm thì khó khăn vô cùng. Đặc biệt ở khu vực TpHCM, nhiều công ty bán hải sản nhưng chất lượng lại khác nhau vô cùng. Với những loại cá quý hiếm như cá kiếm thì chỉ những nơi chuyên hải sản như của Ông Giàu thì mới có bán. Mua sản phẩm hải sản cá kiếm ở những nơi uy tín, những công ty lớn không chỉ dễ mua mà còn đảm bảo an toàn cao hơn.

Cá kiếm sống ở môi trường biển, có hàm lượng muối cao nên rất an toàn khi sử dụng. Cá có tốc độ di chuyển rất nhanh vì thế quá trình đánh bắt được cá cũng trở nên khó khăn hơn những loài cá khác. Hơn nữa cá kiếm là một loài cá ăn thịt, rất hung dữ nên số lượng cá kiếm được đánh bắt hiện nay vẫn còn rất thấp.

Cá kiếm

Ngoài tên gọi là cá kiếm thì nó còn được gọi là cá đao vì trên cơ thể của chúng có một chiếc mũi nhọn như hình của vũ khí dùng để săn mồi và tấn công kẻ thù. Do đó mà chúng được gọi tên theo đặc điểm riêng này. Cá kiếm là cá ăn thịt nên thịt cá ăn rất ngon, không tanh.

Địa chỉ chuyên cung cấp cá kiếm tươi ngon ở TpHCM

Ngoài những món ăn từ cá kiếm cần phải nấu, chế biến kĩ thì vẫn có những món ăn sống làm từ thịt cá kiếm như sashimi. Với đặc thù của món ăn này thì yêu cầu đầu tiên là cá kiếm phải đảm bảo tươi, mới đánh bắt và bảo quản tốt để người dùng không bị ngộ độc khi sử dụng. Do vậy, nếu muốn mua cá kiếm về ăn sống thì nên chọn hải sản Ông Giàu để đảm bảo an toàn sức khỏe và thịt cá cũng ngon hơn.

  • Mã sản phẩm: 397
  • Giá sản phẩm: 245.000 VNĐ/kg

Đặc điểm của cá kiếm tươi mua trên thị trường

Nếu bạn mua được cá kiếm loại tươi ngon nhất thì chất lượng thịt sẽ khác rất nhiều so với cá kiếm không tươi. Nếu ăn theo kiểu sashimi thì cá kiếm tươi có thịt ngọt, béo và phần lườn cắt lát sẽ cho cảm nhận giòn sừng sực khi ăn. Còn cá kiếm không chất lượng thì dù chế biến món gì cũng sẽ để lại vị tanh và thịt bở.

Hầu như khách hàng đều từng thấy qua cá kiếm kích thước khổng lồ và tìm đến hải sản Ông Giàu để mua ngay về thường thức. Cá ở Ông Giàu bán cũng có kích thước lớn và thịt ngon – đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu và xem được bài viết này thì để lại thông tin cá nhân để công ty liên hệ giao hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau