Tôm hùm càng đỏ có ăn được không – giá bán có đắt không?


2,772 lượt bình chọn

Tôm hùm càng đỏ có ăn được không – giá bán có đắt không?

  • 💵 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Hùm Càng Đỏ Có Ăn Được Không /️ Giá Bán Có Đắt Không? # Top Yêu Thích

Tôm hùm càng đỏ cũng được gọi là tôm hùm vì nó có những đặc điểm gần giống với tôm hùm. Tuy nhiên, tôm hùm càng đỏ lại có kích thước bé hơn nhiều. Những con tôm hùm càng đỏ trưởng thành có thể có kích thước gần bằng 2 ngón tay nhưng phần thịt của nó rất săn chắc và rất ngọt. Tôm hùm càng đỏ khá nổi tiếng và rất hiếm gặp vì số lượng loài của nó khá ít. Biển Nha Trang ở nước ta là khu vực tìm thấy được nhiều tôm hùm càng đỏ nhất.

Tôm hùm càng đỏ bán tại TPHCM

Tôm hùm càng đỏ hiện đang là mặt hàng được rất nhiều nhà hàng và những thực khách sành ăn săn đón. Vì bên cạnh những điểm thơm ngon mà tôm hùm càng đỏ mang lại, thì đây cũnglà một loại thực phẩm cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.

Tôm hùm càng đỏ là một loại thức ăn hiếm nên nó chưa bao giờ hết hot trong thị trường hải sản tươi sống cả. Đây là nguồn cung cấp hàm lượng protein dồi dào, và nhiều khoáng chất thiếu yếu khác rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của chúng ta như vitamin B12, sắt, selen, canxi và omega – 3 ,…

Tôm hùm càng đỏ nấu món gì ngon đãi cả nhà?

Bạn muốn trổ tài đãi cả nhà một món ăn đặt biệt nào đó vào dịp cuối tuần thì những món ăn được chế biến từ tôm hùm càng đỏ sẽ là một gợi ý rất thích hợp dành cho bạn. Từ tôm hùm càng đỏ, bạn chó thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và không kém phần hấp dẫn như tôm hùm càng đỏ luộc, tôm hùm càng đỏ hấp, tôm hùm càng đỏ nướng muối ớt,… Mỗi cách chế biến khác nhau sẽ mang lại cho bạn những mùi vị thơm ngon đặc trưng khác nhau. Thịt tôm hùm càng đỏ chấm với muối ớt xanh thì ngon bá cháy rồi đấy.

Nên mua tôm hùm càng đỏ ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Tôm hùm càng đỏ là loại hải sản hiếm nên rất khó để bắt gặp nó ở những cơ sở bán hải sản nhỏ lẻ. Hoặc nếu có thì những con tôm hùm càng đỏ này sẽ không được đảm bảo chất lượng hơn khi bạn chọn mua ở những cơ sở uy tín hơn. Hải sản Ông Giàu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống.

  • Giá bán tôm hùm càng đỏ: 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0012
  • Quy cách: tôm hùm càng đỏ tươi size 20 – 25 con/kg

Với một loại hải sản hiếm và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người như vậy như nó lại có giá thành không quá đắt. Đây sẽ là những lựa chọn rất phù hợp cho những bà nội trợ. Đặt hàng mua tôm hùm càng đỏ bằng cách gọi đến Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau