Tôm mũ ni đỏ sống là tôm gì – Bán ở đâu


2,797 lượt bình chọn

Tôm mũ ni đỏ sống là tôm gì – Bán ở đâu

  • 💵 1.250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0023
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Mũ Ni Đỏ Sống Là Tôm Gì /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Cái tên tôm mũ ni đỏ sống chắc hẳn còn khá xa lạ với chúng ta và có rất ít người đã từng thưởng thức qua loại tôm này. Tôm mũ ni đỏ sống thường sống ở những vùng nước cạn có rạng san hô phát triển ở các vùng biển ấm. Tôm mũ ni đỏ sống có đặc điểm ngoại hình khá đặc biệt, nó được bao bọc bởi 2 lớp vỏ mỏng và dẹp, nhìn giống như 2 chiếc lá đa che mắt ngựa. Không giống với tôm hùm, tôm mũ ni đỏ sống không có cặp càng to. Đây là loại tôm có giá trị kinh tế khá cao, không thua kém gì tôm hùm.

Tôm mũ ni đỏ sống tươi ngon

Tôm mũ ni đỏ sống có chứa các chất dinh dưỡng lành tính, rất tốt cho cơ thể. Trong tôm mũ ni đỏ sống có chứa hàm lượng protein khá cao, hàm lượng chất béo tồn tại dưới dạng cholesterol tốt và acid béo bão hòa, omega – 3, omega -6 và EPA,…

Tôm mũ ni đỏ sống cũng được xem là một loại hải sản cao cấp, nó thường dành cho những người giàu sành ăn. Những món ăn từ tôm mũ ni đỏ sống luôn thể hiện được đẳng cấp hải vị và nó là nguyên liệu được các đầu chuyên nghiệp lựa chọn để thể hiện tay nghề của mình. Tôm mũ ni đỏ sống có phần thịt mềm, ngọt, thơm ngon và bổ dưỡng.

Tôm mũ ni đỏ sống chế biến thành món gì ngon?

Cách chế biến tôm mũ ni đỏ sống đỏ sống cũng có phần giống với cách chế biến tôm hùm nhưng nó sẽ cho thực khác một hương vị khác lạ hoàn toàn so với tôm hùm. Tôm mũ ni đỏ sống là nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn mà khi nhắc đến nó khiến người ta phải nuốc nước miếng ngược vào trong. Tôm mũ ni đỏ sống hấp bia, tôm mũ ni đỏ sống nướng bơ tỏi, tôm mũ ni đỏ sống nướng phô mai, tôm mũ ni đỏ sống hấp sả,… là những món ăn hấp dẫn được chế biến từ tôm mũ ni đỏ sống mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời nếu có cơ hội.

Tôm mũ ni đỏ sống bán bao nhiêu tiền 1kg?

Tôm mũ ni đỏ sống là loại hải sản cao cấp nên nó không được bán rộng rãi trên thị trường hải sản tươi sống. Mua tôm mũ ni đỏ sống tại công ty hải sản tươi sống Ông Giàu để cảm nhận được chất lượng và hương vị thơm ngon của sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn.

  • Tôm mũ ni đỏ sống size 2 -3con/kg : 1.700.000 vnđ/kg
  • Tôm mũ ni đỏ sống size 4 -5 con/kg: 1.600.000 vnđ/kg
  • Tôm mũ ni đỏ sống size 6 – 8 con/kg: 1.250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0023
  • Quy cách: Tôm mũ ni đỏ sống nguyên con

Nhanh tay đặt hàng mua tôm mũ ni đỏ sống tại Hải sản Ông Giàu để trổ tài nấu nướng đãi cả nhà mình một bữa tiệc thịnh soạn nào. Chỉ cần gọi điện đặt hàng qua Hotline của công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ giao những con tôm mũ ni đỏ sống chất lượng nhất đến tận nơi cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau