Cung cấp tôm sú mẹ chất lượng giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh


2,782 lượt bình chọn

Cung cấp tôm sú mẹ chất lượng giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 710.000 vnđ/kg
  • MSP: 0020
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Tôm Sú Mẹ Chất Lượng Giá Ưu Đãi Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Tôm sú mẹ là một loại tôm sú biển sống còn được gọi với cái tên khác là tôm sú cọp. Trước đây, tôm sú mẹ đa số chỉ được đánh bắt ngoài biển khơi và cấp đông đúng quy cách để đưa vào bờ cung cấp cho nhà hàng, quán ăn hay các cửa hàng hải sản. Hiện nay, tôm sú biển đã được nuôi trong các khu vực nước đầm quen biển hay trong các hòn đảo kín gió. Tôm sú biển là một loài tôm sạch vì nó chủ yếu được đánh bắt ở vùng biển khơi hoặc được nuôi trong những vùng nước biển sạch.

Tôm sú mẹ chất lượng giá ưu đãi

Tôm sú biển có kích thước tương đối lớn trong họ hàng nhà tôm. Thường thì một kg tôm sú mẹ có khoảng 4 – 6 con, những con lớn hơn thì một kg tôm chỉ có 3 – 4 con. Tôm sú mẹ có vị ngọt và hương thơm đặc trưng nên nó rất được nhiều yêu thích. So với tôm hùm thì tôm sú mẹ có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

Tôm sú mẹ chứa hàm lượng protein rất tốt cho cơ thể, protein từ tôm là loại protein tốt. Ngoài ra, tôm sú mẹ còn chứa hàm lượng vitamin B12 và omega – 3 là những chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Tôm sú mẹ còn chứa DHA – một chất giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí não cho trẻ em.

Tôm sú mẹ chế biến thành món gì ngon?

Tôm sú mẹ là một nguồn nguyên liệu thực phẩm tuyệt vời cho những bữa ăn gia đình. Đây cũng là một loại nguyên liệu rất dễ chế biến nên nếu bạn không giỏi trong việc nấu nướng vẫn có thể chế biến được một món ăn hấp dẫn từ tôm sú mẹ. Một số món ăn được chế biến từ tôm sú mẹ là tôm sú mẹ rang me, tôm sú mẹ hấp trứng, tôm sú mẹ hấp bia,…

Tôm sú mẹ mua ở đâu – Bán bao nhiêu tiền 1kg?

Tôm sú mẹ đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông giàu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và giá cả rất hợp lý. Nên khi mua hàng tại công ty của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nấu cho cả nhà mình những món ăn ngon và chất lượng nhất từ tôm sú mẹ.

  • Tôm sú mẹ loại 1 size 4 – 6 con/kg: 710.000 vnđ/kg
  • Tôm sú mẹ loại 2 size 7 -10 con/kg: 690.000 vnđ/kg
  • MSP: 0020

Công ty Hải sản Ông Giàu cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng của minh sản phẩm tôm sú mẹ với chất lượng tốt nhất. Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống chất lượng và uy tín trong đó có tôm sú mẹ. Gọi điện đến Hotline của công ty để đặt mua tôm sú mẹ nhanh và tiện lợi nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau