Tôm hùm Alaska cao cấp nhất và những đặc điểm chính


2,468 lượt bình chọn

Tôm hùm Alaska cao cấp nhất và những đặc điểm chính

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0228
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Hùm Alaska Cao Cấp Nhất Và Những Đặc Điểm Chính # Top Yêu Thích

Việt Nam là một trong những quốc gia có đường bờ biển dài tuy nhiên không phải bất kì loại hải sản nào ở đây cũng đều có. Vì với mỗi vùng đất khác nhau thì nó tạo nên một điều kiện để có thể giúp ích cho những sinh vật khác nhau sinh sống. Nhờ đó nó góp phần tạo nên được sự đa dạng cho các loài sinh vật hiện nay đang có trên trái đất. Tôm thì được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật cũng như là thơm ngon, trong đó tôm hùm Alaska là một trong những món ăn cao cấp hàng đầu mà bạn nên thử một lần để có thể cảm nhận được những hương vị tươi nhất mà nó đem đến.

Thông thường tôm hùm Alaska chỉ sống trong những vùng biển trong xanh và mát lành đó cũng chính là một trong những lí do quan trọng làm nâng cao chất lượng của sản phẩm lên tối ưu nhất. Nếu như bạn đang muốn thưởng thức hương vị của tôm hùm Alaska thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng ngay nào.

Tôm hùm Alaska

Thị trường hải sản cũng như các sản phẩm chế biến đến từ biển hiện vô cùng phong phú và có độ đa dạng cao tuy nhiên bạn cần có sự lựa chọn thật kĩ để có thể nhận được những sản phẩm tốt cho mình. Với Ông Giàu đây là một trong những cơ sở hàng đầu hiện nay với nhiều loại hải sản hàng đầu nếu bạn muốn thưởng thức những hương vị tốt thì nên đến đây để mua.

Những thông tin cần biết về tôm hùm Alaska

Thông thường, tôm hùm Alaska có lớp vỏ ở bên ngoài có màu xám đen. Tuy nhiên sau khi làm chín bởi nhiệt độ cao thì màu sắc của vỏ tôm sẽ biến đổi thành một màu đỏ tươi vô cùng đẹp mắt và đây cũng là lí do chính giúp cho nó thu hút được sự chú ý của những người tiêu dùng hiện nay.

Đặc điểm chính của tôm hùm Alaska

Phần mà có chứa nhiều thịt và ăn được nhiều nhất nằm trên tôm hùm Alaska đó chính là đuôi của nó. Vậy nên nó có thể giúp cho bạn dễ dàng thưởng thức cũng như là chế biến những món ăn khác nhau từ nó.

  • Mã sản phẩm: 0228
  • Giá bán tôm hùm Alaska hàng sống nguyên con: 990.000 vnđ/kg
  • Giá bán tôm hùm Alaska hàng tươi bảo quản lạnh: 550.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Tôm hùm sống nguyên con còn bơi

Vị tôm hùm Alaska ngọt và cảm giác dai mềm sẽ mang đến cho bạn một cách nhanh nhất nếu như bạn đến cũng như là liên hệ ngay với Ông Giàu để đặt mua hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp cũng như chất lượng thuộc top đầu để có thể giúp bạn thuận tiện trong việc tạo ra những hương vị tốt nhất mang đến các bữa ăn ngon miệng cho gia đình của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau