Mực 1 Nắng Quảng Ninh Chính Gốc Giá Sỉ Rẻ Hiện Nay


2,969 lượt bình chọn

Mực 1 Nắng Quảng Ninh Chính Gốc Giá Sỉ Rẻ Hiện Nay

  • 💵 425k/kg
  • MSP: 0438
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực 1 Nắng Quảng Ninh Chính Gốc Giá Sỉ Rẻ Hiện Nay # Top Yêu Thích

Đã đến Quảng Ninh thì nhất định phải thử mực 1 nắng Quảng Ninh nhé. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được ghé lại đây thì vẫn mua được rất nhiều mực 1 nắng Quảng Ninh ngon ở hải sản Ông Giàu đó nha. Bên cửa hàng chúng tôi có bán loại mực 1 nắng Quảng Ninh mới này đó. Luôn lấy các con mực ngon, chỉ chọn mực 1 nắng Quảng Ninh chuẩn nên khi ăn sẽ cảm nhận rõ vị ngon ngay khi thử đấy. Có muốn ăn mực 1 nắng Quảng Ninh liền thì bạn hãy gọi đến chỗ chúng tôi đặt mua sớm đi nha.

Những con mực dùng làm mực 1 nắng Quảng Ninh đều được đánh bắt ngay từ biển và được vận chuyển về bờ để làm khô mực ngay. Để làm mực 1 nắng Quảng Ninh đúng chuẩn nên lựa các con mực to, còn sống hoặc là có chất thịt dày một xíu. Mọi người sẽ lấy mực đen đi rửa, lột bỏ lớp da bên ngoài và loại bỏ hết ruột bên trong đi. Khi sơ chế mực 1 nắng Quảng Ninh cũng cần cẩn thận để tránh làm túi mực vỡ ra nhé. Nếu bị vỡ thì sẽ khiến thịt mực bị đen đi trông không được hấp dẫn đó. Sau khi có con mực sạch sẽ thì sẽ đem đi phơi nắng ngay. Chỉ cần phơi mực trong 1 buổi sáng nếu khi trời có nắng gắt hoặc phơi mực 1 nắng Quảng Ninh trong 1 ngày nếu như trời nắng nhẹ đấy.

Mực 1 Nắng Quảng Ninh Chính Gốc Giá Sỉ Rẻ Hiện Nay

Giá mực 1 nắng Quảng Ninh bao nhiêu tiền 1kg

Vậy giá mực 1 nắng Quảng Ninh bao tiền? Bán mực 1 nắng Quảng Ninh giá nhiêu thế? Mua mực 1 nắng Quảng Ninh giá bao tiền 1kg? Loại mực 1 nắng Quảng Ninh này có giá bán khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo ngay đây để biết giá bán chuẩn nhất cửa con mực 1 nắng Quảng Ninh này liền.

  • Mã sản phẩm: 0438
  • Giá mực 1 nắng Quảng Ninh: 425k/kg

Cách mua mực 1 nắng Quảng Ninh chính gốc giá sỉ rẻ

Với khô mực 1 nắng Quảng Ninh này thì đặt mua như thế nào? Bạn có 2 cách để mua được mực 1 nắng Quảng Ninh ở chỗ Ông Giàu đó là đến ngay cửa hàng hoặc đặt online. Hầu như các khách hàng chỗ chúng tôi đều đặt mua online nhiều hơn vì nó nhanh và tiện lợi nhất đấy.

Con mực 1 nắng Quảng Ninh này nấu được những món ăn gì? Nên chế biến mực 1 nắng Quảng Ninh như thế nào? Thường thì loại mực 1 nắng Quảng Ninh hay được đem đi nướng với rượu trắng là nhiều nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy mực 1 nắng Quảng Ninh đem đi xào mắm tỏi hay là xào với muối ớt đấy. Thịt mực 1 nắng Quảng Ninh dày ngọt nên ăn miếng nào là thấy chất lượng miếng đó luôn. Bạn hãy mua thử vài túi mực 1 nắng Quảng Ninh về dùng xem có ngon như thế không đi nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau