Cá nâu tươi sống – giá phải chăng – mua ở đâu


2,984 lượt bình chọn

Cá nâu tươi sống – giá phải chăng – mua ở đâu

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 349
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Nâu Tươi Sống /️ Giá Phải Chăng /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nguồn hải sản phong phú của nước ta phải kể đến từ các loài cá. Họ nhà cá dưới biển không chỉ có nhiều loại, nhiều loài mà còn sở hữu nhiều tên gọi đặc biệt với đặc tính cũng độc đáo. Phải nói rằng để có được nguồn hải sản như vậy, nước ta phải biết ơn thiên nhiên đã ban tặng những sản vật quý hiếm. Các loài cá ở nước ta không chỉ có thể sinh sống trong nhiều điều kiện khác nhau mà còn có thể phát triển tốt dưới các môi trường bất lợi. Nói đến đây thì phải nhắc đến loài cá nâu có khả năng sinh sống rất cao dù gặp điều kiện bất lợi.

Cá nâu hay còn được gọi là cá dìa thái, cá hói cũng là một loài cá thuộc họ cá nước lợ thường sống ở các cửa biển. Đặc biệt là vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta thì càng thích hợp cho sự phát triển của loài cá này.

Cá nâu tươi

Các nâu có nhiều đặc điểm nổi bật như thân cao nhưng mình dẹp, lưng vòm nếu nhìn theo hướng ngang thì gần như tròn. Đầu cá nâu khả nhỏ, ngắn, răng cá không sắc bén như các loài cá biển. Mắt cá lớn và có một vết lõm sâu sau mắt cá. Cá nâu cái và cá nâu đực cũng có nhiều điểm khác biệt và người ta sử dụng đặc điểm cấu tạo phần đầu cá để phân biệt sự khác nhau này. Cá nâu cái thì phần đầu sẽ có một đường thẳng còn cá nâu đực thì phần đầu sẽ gấp khúc. Mặc dù được gọi là cá nâu nhưng da cá không có màu nâu mà thường có màu xám đen đối với cá đực và màu xanh ô liu đối với cá nâu cái.

Giá bán của cá nâu tươi ở TpHCM là bao nhiêu?

Ông Giàu không chỉ đặt tiêu chí mang đến hải sản chất lượng cao cho khách hàng từ sản phẩm cao cấp đến các mặt hàng bình dân mà công ty luôn đặt nặng vấn đề giá thành của mỗi sản phẩm. Đối với sản phẩm cá nâu nói riêng và tất cả các sản phẩm khác nói chung thì giá bán công ty đưa ra đều thấp hơn giá trên thị trường.

  • Mã sản phẩm: 349
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Chế biến món ngon – hấp dẫn từ nguyên liệu cá nâu tươi

Bất kỳ một nguyên liệu thực phẩm nào cũng sẽ được chế biến thành những món ăn tuyệt hảo tuy nhiên để đạt được điều này quan trọng nhất là bạn phải nắm được phương pháp để chế biến phù hợp với từng loại cá nói riêng và nguyên liệu thực phẩm nói chung. Với cá nâu tươi bạn có thể làm món cá kho, cá nâu nấu lẩu hay là cá nâu chiên giòn đều rất hấp dẫn.

Nhanh tay chọn ngay cá nâu tươi tại hải sản Ông Giàu để có ngay những món ăn hấp dẫn mà còn giá rẻ. Không địa chỉ nào cung cấp hải sản về các loại cá uy tín như Ông Giàu đã đạt được. Liên hệ thêm để biết rõ về sản phẩm nếu khách hàng còn thắc mắc thông qua số điện thoại hotline.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau