Cá trà sóc – cao cấp nhất và những nơi bán


2,928 lượt bình chọn

Cá trà sóc – cao cấp nhất và những nơi bán

  • 💵 480.000 vnđ/kg
  • MSP: 0293
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trà Sóc /️ Cao Cấp Nhất Và Những Nơi Bán # Top Yêu Thích

Việt Nam là một trong những quốc gia tiếp giáp với biển và có chứa nhiều sông ngòi kênh rạch nên nó có thể chứa đựng được nhiều loại thủy hải sản và những loài động vật sống dưới nước khác nhau. Vậy nên bạn có thể không sử dụng hết những loại cá mà hiện nước ta đang sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một loại cá thơm ngon và bổ dưỡng với giá bán không quá cao đó chính là cá trà sóc.

Đây là một trong số ít những loài cá nước ngọt có dạng vây tia và nó được tìm thấy ở nhiều vùng khác nhau ở khu vực Đông Nam Á. Kích thước của con vật này cũng thuộc hàng lớn với chiều dài có thể lên đến 150 cm và cân nặng tối đa mà nó có thể đạt được thường lên đến 70kg.

cá trà sóc cao cấp

Để có thể sử dụng được cá này thì thường người ta sẽ chia nhỏ nó ra thành từng khúc để bán vì khối lượng của một con cá thường rất lớn. Cá này không có nhiều nơi bán vì nó khá là đắt tiền và tình trạng hiện nay của nó trong việc đánh bắt khá là khó khăn. Để có thể mua được cá trà sóc tốt nhất bạn nên đến với Ông Giàu để được nhanh chóng nhận hàng và được cung cấp những thông tin miễn phí về nó.

Những thông tin cần biết về cá trà sóc

Cá trà sóc thường được nhiều ngư dân nhận diện một cách dễ dàng vì trên lưng của nó có chứa nhiều sọc dọc theo sống lưng. Cuộc sống của loại cá này phụ thuộc nhiều vào thời tiết cũng như là mưa gió nên nó thường sống theo mùa. Chúng có thể sinh sống trong khoảng thời gian lên đến 50 năm và khối lượng lúc này sẽ tăng dần theo các năm mà chúng sống. Vậy nên khối lượng nó ngày càng cao là điều dễ hiểu.

Đặc điểm chính của cá trà sóc

Loại cá này hiện đang có ở Việt Nam mà chúng thường nằm trên lưu vực của những con sông lớn như là sông Mê Kông và nó tương ứng với con sông Cửu Long ở nước ta. Chúng thường sinh sống ở những vùng nước sâu và nông tùy theo điều kiện địa hình và thời tiết.

  • Mã sản phẩm: 0293
  • Size 20 -50 kg/con : 1.450.000 vnđ/kg (Hàng tươi nguyên con)
  • Size 15 – 50 kg/con: 480.000 vnđ/kg (Hàng bảo quản lạnh)

Thức ăn chính mà cá trà sóc thường sử dụng đó chính là tô nhỏ và những loài động vật nhỏ phù du khác. Vào mùa mưa thì thức ăn của chúng dồi dào nên thuận tiện cho việc sinh trưởng còn vào mùa khô thì thức ăn lại khan hiếm hơn nhiều. Nếu như bạn muốn mua cũng như là sử dụng cá trà sóc thì có thể đến cũng như là liên hệ ngay với Ông Giàu để được cung cấp ngay.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau