Hàu Mỹ sống cao cấp nhập khẩu – Bán ở đâu tại TP HCM?


2,035 lượt bình chọn

Hàu Mỹ sống cao cấp nhập khẩu – Bán ở đâu tại TP HCM?

  • 💵 85.000 vnđ/kg
  • MSP: 0189
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hàu Mỹ Sống Cao Cấp Nhập Khẩu /️ Bán Ở Đâu Tại Tp Hcm? # Top Yêu Thích

Hàu Mỹ sống là một loại Hàu có giá trị kinh tế cao và được nuôi với số lượng lớn ở Mỹ. Việc nuôi hàu không chỉ có tác dụng làm thực phẩm cho con người mà nó còn có làm sạch những môi trường nước đang bị ô nhiễm. Hàu Mỹ sống được nuôi nhiều nhất ở thành phố New York và các thành phố khác của nước Mỹ. Hàu Mỹ sống được nhập khẩu từ Mỹ về thị trường Việt Nam mà vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm đang được bán tại công ty Hải sản Ông Giàu.

Hàu Mỹ sống chất lượng bán giá ưu đãi

Hàu vốn là một nguồn thực phẩm dinh dưỡng rất được yêu thích ở thị trường trong và ngoài nước. Từ xưa đến nay, hàu biển được coi như là một nguồn cung cấp kẽm rất tốt cho sự phát triển thể lực cũng như não bộ của cơ thể. Hàu biển cũng là một nguồn cung cấp protein, chất béo, vitamin B1 và một số khoáng chất cần thiết cho con người.

Hàu Mỹ sống là một mặt hàng hải sản vừa mới du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây. Mặt hàng hải sản này cũng đang được săn đón rất nhiệt tình bởi kích thước lớn, độ ngon và hàm lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại. Hàu biển có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng như: Cháo hàu Mỹ sống, hàu Mỹ sống nướng, hàu Mỹ sống sốt cà chua,….

Hàu Mỹ sống – tiệc hải sản với những món ăn hấp dẫn

Một bữa tiệc hải sản với những món ăn được chế biến từ hàu Mỹ sống chắc thú vị và hấp dẫn lắm nhỉ. Bổ dưỡng, giải nhiệt và no bụng với món cháo Hàu mỹ sống. Hay món hàu Mỹ sống nướng mỡ hành hay nướng phô mai sẽ là mồi ngon khi thưởng thức thức uống có cồn. Hàu Mỹ sống sẽ mang lại cho người thưởng thức một cảm giác sướng miệng đến lạ khi nhai, phần sữa búng ra béo béo kết hợp với phần thịt dai và ngọt bên trong thì khó lòng mà quên được.

Hàu Mỹ sống nhập khẩu bán ở đâu hiện nay?

Hàu Mỹ sống nhập khẩu đang được bán tại công ty Hải sản Ông Giàu. Những con Hàu biển được bảo quản khi nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam mà vẫn giữ được sự sống. Với hải sản tươi sống thì chất lượng luôn là tuyệt vời nhất.

  • Giá bán hàu Mỹ sống tại Hải sản Ông Giàu: 85.000 vnđ/kg
  • MSP: 0189
  • Quy cách: hàu Mỹ sống nhập khẩu nguyên con

Những công thức chế biến hàu Mỹ sống sẽ được bắt đầu thực hiện ngay khi bạn mua được nguyên liệu chất lượng phù hợp. Liên hệ với Hải sản Ông Giàu qua Hotline và Website của công ty để được đặt hàng mua hàu Mỹ sống online tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chúc quý khách sẽ có thật nhiều món ăn ngon từ hàu Mỹ sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau