Trứng cá lóc bông cao cấp nhất – bán tại Ông Giàu


2,193 lượt bình chọn

Trứng cá lóc bông cao cấp nhất – bán tại Ông Giàu

  • 💵 750.000 vnđ/kg
  • MSP: 0125
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Lóc Bông Cao Cấp Nhất /️ Bán Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những món ăn ngon với hàm lượng các chất dinh dưỡng lớn nên được yêu thích bởi nhiều lứa tuổi khác nhau. Cá được sử dụng ở nhiều hình thức khác nhau như là thịt, fillet,…. Ngoài ra, một trong những dạng thực phẩm khác nữa đến từ cá đó chính là trứng cá. Trong đó trứng cá lóc bông là một trong những món ăn mà có được nhiều sự yêu thích đến từ những người tiêu dùng hiện nay.

Trứng cá có nhiều loại khác nhau với các giá bán đa dạng từ cao đến thấp. Trong đó loại trứng cá đắt đỏ nhất đó chính là trứng cá tầm còn với trứng cá lóc bông thì giá bán của nó thường nằm ở tầm trung nên được nhiều người mua để sử dụng hàng ngày. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm như trên thì cần đến những trung tâm hải sản chất lượng để mua những mặt hàng phù hợp để về sử dụng trong gia đình mình.

trứng cá lóc bông

Hiện tại, Ông Giàu được xem như là một trong những vựa chuyên cung cấp các loại hải sản cao cấp và chất lượng nhất tại Sài Gòn. Các loại hải sản tại đây phong phú và đa dạng có thể đem đến cho bạn bất kì sản phẩm nào mong muốn vậy nên khi muốn sử dụng loại nào chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để biết những thông tin chi tiết.

Những thông tin cần biết về trứng cá lóc bông

Trứng cá là một trong những món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt với phần thịt của nó mềm nên có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Trứng cá là phôi chính để tạo nên cá vậy nên nó có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giống như cá thông thường. Tuy nhiên, trứng cá lại không có nhiều xương vậy nên phù hợp cho trẻ em sử dụng. Thông thường thì trứng cá lóc bông chủ yếu tập trung thành cụm liền nhau vậy nên việc tách riêng từng cái ra khá là khó khăn.

Những món ăn ngon nấu với trứng cá lóc bông

Trứng cá có thể được dùng để chế biến được nhiều món ăn ngon, thường thì người ta chủ yếu kho trứng cá trong những chiếc thố làm bằng đất để góp phần gia tăng hương vị lên. Ngoài ra, trứng cá lóc bông còn có thể kho tiêu, nấu lẩu và chưng cũng tạo nên được những món ăn rất ngon.

  • Mã sản phẩm: 0125
  • Giá sản phẩm: 750.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Trứng cá lóc bông tươi đóng gói bảo quản lạnh

Để có thể mua được những sản phẩm trứng cá lóc bông chất lượng cao thì bạn cần tìm hiểu thật kĩ những thông tin về nơi bán của nó và đặc điểm của sản phẩm. Hiện tại Ông Giàu có bán dòng sản phẩm này nếu như bạn đến với chúng tôi để mua hàng thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn những chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau