Sò huyết Mỹ cao cấp nhất được nhập khẩu ở đâu bán


2,336 lượt bình chọn

Sò huyết Mỹ cao cấp nhất được nhập khẩu ở đâu bán

  • 💵 560.000 vnđ/kg
  • MSP: 0195
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sò Huyết Mỹ Cao Cấp Nhất Được Nhập Khẩu Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những mặt hàng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay và đang có nhu cầu lớn nhưng vẫn chưa được đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người. Thông thường hải sản thường phân bố ở một số nơi nhất định và mỗi nơi có những loại hải sản đặc trưng. Nếu như bạn muốn thưởng thức sò huyết Mỹ thì có nhiều cách làm khác nhau tuy nhiên đến với Ông Giàu là một trong những cách tốt nhát để nhận được hàng nhanh và với giá bán hợp lí.

Có nhiều cách khác nhau để có thể mua được những sản phẩm chất lượng tuy nhiên bạn thường gặp nhiều khó khăn trong việc mua hàng vì không biết đâu là nơi bán tốt nhất về những sản phẩm bạn muốn mua. Vậy nên cần lựa chọn kĩ và tìm hiểu những thông tin cần thiết về chất lượng của các sản phẩm tại những đơn vị từ báo đài hoặc là các trang thông tin điện tử đề không phải mua nhầm.

sò huyết Mỹ

Ông Giàu là một trong những cơ sở chuyên nhập các loại hải sản đến từ nhiều nguồn cũng như là những cơ sở khác nhau bạn có thể đến và liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin về những sản phẩm đang cần đến với thái độ chuyên nghiệp nhất có thể.

Những thông tin cần biết về sò huyết Mỹ

Sò thông thường là những loài động vật có chứa 2 mảnh vỏ gắn liền với nhau và bên trong lớp vỏ này thường là một khối thị chắc và có màu trắng đặc trưng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Trên phần vỏ của sò huyết Mỹ thường không được trơn láng mà nó có những vết lằn dọc theo thân với màu sắc đặc trưng của nó thường là màu xám nâu. Hình dạng của nó thường có sự khác biệt so với những loại sò khác vậy nên bạn có thể phân biệt một cách dễ dàng.

Đặc điểm chính của sò huyết Mỹ

Với những đặc tính như là bổ dưỡng với nhiều khoáng chất tốt nên sò huyết Mỹ là món ăn được nhiều người yêu thích đặc biệt là với lứa tuổi teen. Nó có hương vị tươi mới và thơm nên cần được sử dụng nhiều hơn.

  • Mã sản phẩm: 0195
  • Giá sản phẩm: 560.000 vnđ/kg

Quy cách: Hiện nay có nhiều trung tâm chuyên cung cấp hải sản ở nhiều nơi tại thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên để có thể nhận được những sản phẩm có độ tươi nhất thì nên đến với những trung tâm uy tín để đặt hàng. Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp đặc biệt là sò huyết Mỹ bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được hàng nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau