Cá gáy tươi – chất lượng cao – mua ở TpHCM – giá bao nhiêu


2,337 lượt bình chọn

Cá gáy tươi – chất lượng cao – mua ở TpHCM – giá bao nhiêu

  • 💵 140.000 VNĐ/kg
  • MSP: 393
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Gáy Tươi /️ Chất Lượng Cao /️ Mua Ở Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nhiều loài cá sinh sống ở nước ta có khả năng thích nghi với môi trường rất cao nên chúng có thể sống sót được dưới mọi điều kiện khắc nghiệt ở nước ta. Cũng nhờ vậy mà nguồn hải sản nước ta mới trở nên đa dạng đến như vậy. Trong số những loài cá vừa sống ở nước ngọt vừa sống ở nước mặn thậm chí ở môi trường nước lợ thì cá gáy chính là một loại cá rất nổi bật vì đặc tính sinh trưởng và chất lượng thịt của chúng đều rất đặc trưng. Do nhiều ưu điểm như vậy nên cá gáy rất được người tiêu dùng lựa chọn nên hải sản Ông Giàu nhập về bán với mức giá thấp và đảm bảo chất lượng.

Hình dáng của cá gáy rất giống với cá chép, kích thước của hai loại cá này cũng tương đồng nhau cỡ khoảng từ 15cm đến 25cm. Cá gáy trưởng thành có trọng lượng khoảng 1 đến 3kg. Vì những đặc điểm khá giống với cá chép nên người dân còn gọi là cá chép biển nếu chúng sống dưới biển.

Cá gáy

Cá gáy được đánh bắt vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 hàng năm, thời điểm này là thời điểm cá sinh sản nên chúng bơi lên gần mặt nước và chất lượng cá cũng ngon hơn. Cá gáy thường sống ở dưới đáy biển, ăn những sinh vật phù du và rất khó đánh bắt, chỉ có thể đánh bắt được vào mùa sinh sản. Đánh bắt cá gáy chủ yếu vào ban đêm nên cá gáy được đưa vào bờ vào sáng sớm nên rất tươi.

Giá bán của cá gáy tươi ở hải sản Ông Giàu

Hiện nay công ty Ông Giàu bán cá gáy ở hai hình thức là bán sỉ và bán lẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu. Chất lượng của cá gáy không cần phải nói mà được nhiều khách hàng sử dụng kiểm chứng là thịt ngọt, chắc không thua kém những loại cá đắt tiền, cao cấp nhưng giá bán của cá gáy lại cực kỳ hợp với nhiều người dùng nhờ giá thấp.

  • Mã sản phẩm: 393
  • Giá sản phẩm: 140.000 VNĐ/kg

Cách nấu cá gáy tươi thành món ăn hấp dẫn

Do trong thịt cá gáy chứa nhiều chất dinh dưỡng cùng với chất lượng thịt cá cực kỳ ngon nên bà nội trợ có thể chế biến được nhiều món ăn từ nguyên liệu này. Phổ biến nhất trong cách chế biến cá gáy đó là làm sạch sau đó thái mỏng thành những lát vừa ăn. Sau đó có thể ướp cùng gia vị và ăn kèm với nước chấm chua cay và các loại rau phù hợp.

Khách hàng có thể mua cá gáy tại hải sản Ông Giàu dù bạn ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam vì công ty Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi, có thể cung cấp sản phẩm tốt đến khách hàng mọi lúc mọi nơi dù trong điều kiện thời tiết thuận lợi hay không. Liên hệ cho công ty để mua cá gáy ngay khi bạn đang thèm món ăn ngon từ cá gáy.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau