Mực tẩm Nha Trang có đắt không – Mua ở đâu tại TP HCM?


3,013 lượt bình chọn

Mực tẩm Nha Trang có đắt không – Mua ở đâu tại TP HCM?

  • 💵 520.000 vnđ/kg
  • MSP: 0178
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Tẩm Nha Trang Có Đắt Không /️ Mua Ở Đâu Tại Tp Hcm? # Top Yêu Thích

Mực tẩm ướp gia vị là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Một dĩa mực tẩm ướp gia vị nướng với một chén ớt tương là có thể không say không về. Mực tẩm ướp gia vị ở mỗi nơi sẽ có những hương vị đặc trưng riêng, trong đó Mực tẩm Nha Trang là loại mực tẩm ướp gia vị nổi tiếng nhất hiện nay. Mực tẩm Nha Trang là loại sản phẩm đặc sản đã làm nên thương hiệu cho vùng đất Nha Trang này.

Mực Tẩm Nha Trang đặc sản

Mực tẩm Nha Trang được chế biến từ mực ống nên nó vẫn có được vị ngọt tự nhiên của mực ống. Người ta sẽ đem đi tẩm gia vị, ép mềm và đóng gói để phụ vụ những nhu cầu tiện lợi của khách hàng. Món Mực tẩm Nha Trang có thể ăn không hoặc có thể đem đi bóp gỏi đều được. Tuy nhiên, người ta thường ăn không hơn để có thể cảm nhận hết vị ngon của mực tẩm ướp gia vị.

Những miếng Mực tẩm Nha Trang có bản đẹp, được đóng gói cẩn thận sẽ là một sản phẩm rất được ưu chuộng để làm quà trong những dịp lễ tết, hay tặng người khác coi như giới thiệu đặc sản của quê mình. Nhờ nghề làm mực tẩm cũng đã giúp cho những người dân ở khu vực ven biển có một công việc và nguồn thu nhập ổn định hơn.

Mực tẩm Nha Trang mua ở đâu chất lượng?

Mực tẩm Nha Trang được bán rất rộng rãi trên thị trường hiện nay, trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trong các cửa hàng đặc sản hay chuyên cung cấp các mặt hàng về hải sản. Do đó, có không ít cơ sở đã lợi dụng để đưa các mặt hàng kém chất lượng, không đúng là Mực tẩm Nha Trang để cung cấp cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn mua ở những cơ sở uy tín có thương hiệu để đảm bảo cho mình mua được sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo và mua Mực tẩm Nha Trang tại Hải sản Ông Giàu.

Mực tẩm Nha Trang giá bao nhiêu tiền 1kg?

Với nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực kinh doanh hải sản và các mặt hàng chế biến từ hải sản, Ông Giàu là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Mực tẩm Nha Trang được bán tại Hải sản Ông Giàu với những mức giá khác nhau như sau:

  • Mực tẩm Nha Trang đặc biệt: 800.000 vnđ/kg
  • Mực tẩm Nha Trang loại 1: 720.000 vnđ/kh
  • Mực tẩm Nha Trang loại 2: 610.000 vnđ/kg
  • Mực tẩm Nha Trang loại 3: 540.000 vnđ/kg
  • Mực tẩm Nha Trang vụn xé sợi: 520.000 vnđ/kg
  • MSP: 0178
  • Quy cách: Mực tẩm Nha Trang đóng gói hút chân không gói 0.5kg hoặc 1kg

Những thông tin về giá cả và nơi bán đã được Ông Giàu cung cấp ở trên, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua Mực tẩm Nha Trang tại Hải sản Ông Giàu để làm quà biếu hay thưởng thức ngay tại nhà của bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau