Bào ngư tươi có ở đâu – giá như thế nào


2,108 lượt bình chọn

Bào ngư tươi có ở đâu – giá như thế nào

  • 💵 380.000 vnđ/kg.
  • MSP: 0303
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bào Ngư Tươi Có Ở Đâu /️ Giá Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Bào ngư được xem như là một trong những món ăn đẳng cấp và chứa nhiều các chất dinh dưỡng thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên thường thì bào ngư được bán ở nhiều dạng khác nhau như là bào ngư đông lạnh, bào ngư khô,…. Tuy nhiên tốt nhất và chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất thì vẫn và bào ngư tươi. Và để có thể nhận được những sản phẩm bào ngư tươi chất lượng cao thì tốt nhất bạn nên đến với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm hảo hạn.

Sở dĩ bào ngư được nhiều người coi trọng và dùng để dâng lên vua chúa trong những năm trước đây là vì nó có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và khan hiếm so với những loại thủy sản khác. Để có thể bắt được những con bào ngư tự nhiên thì những ngư dân cần có nhiều thời gian để lặn xuống đáy biển để tìm kiếm chúng.

bào ngư tươi chất lượng

Thông thường thì bào ngư hay bám vào những tảng đá để sinh sống. Vậy nên để có thể bắt được bào ngư thì những người đánh bắt cần có những kĩ thuật chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được. Bào ngư thuộc họ thân mềm với một lớp thịt dày và bên trên của chúng thường có những cái gờ nhám.

Nên mua bào ngư tươi ở đâu?

Với những sản phẩm cao cấp và chất lượng như là bào ngư thì nên mua chúng ở những điểm chất lượng để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Hiện tại Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp cũng như là phân phối các sản phẩm bào ngư tươi tốt nhất thị trường bấy giờ. Nếu như bạn muốn mua những sản phẩm bào ngư tươi thì nên liên hệ với chúng tôi ngay để được nhanh chóng biết thêm những thông tin chi tiết nhanh nhất về sản phẩm này.

Các món ăn có thể được làm từ bào ngư tươi

Súp là món ăn phổ biến với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên nên như súp có thêm bào ngư nữa thì chất lượng của nó lúc này hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, bào ngư tươi còn có thể được làm những món ăn khác như là hấp, nướng,…

  • Mã sản phẩm: 0303
  • Bào ngư Size 1 (20-30 con/kg): 620.000 vnđ/kg.
  • Bào ngư baby (70-90 con/kg): 380.000 vnđ/kg.
  • Quy cách: Bào ngư tươi đóng vỉ hút chân không

Bào ngư là một trong những món ăn đắt tiền vậy nên khi mua nó bạn cần lựa chọn những địa điểm chất lượng để có thể nhận được cho mình những sản phẩm tốt nhất về chế biến các món ăn bổ dưỡng cho những người thân trong gia đình. Hiện tại, bào ngư tươi bán ở Ông Giàu là mặt hàng được nhiều người đánh giá cao với chất lượng tốt mà bạn nên đến mua.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau