Mực Một Nắng Là Gì – Giá Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu Bán TpHCM


2,497 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Là Gì – Giá Bao Nhiêu Tiền – Ở Đâu Bán TpHCM

  • 💵 600k/kg
  • MSP: 0422
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Một Nắng Là Gì /️ Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán Tphcm # Top Yêu Thích

Mực Một Nắng Là Gì? Ở nước ta, mực món nắng được xem là một món ăn hải sản đặc biệt. Tại sao nói vậy, vì mực một nắng được làm từ những con mực ống tươi sống đã qua sơ chế, sau đó đem phơi khô tự nhiên 3-4 ngày. Mực ống được chọn phơi khô phải là những con vừa mới được đánh bắt lên, còn tươi sống.

Mực một nắng là gì

Cách chế biến mực một nắng vô cùng đơn giản, dễ làm. Bởi vì trước đó mực đã được rửa sạch, làm sạch ruột mới đem đi phơi khô, nên khi mua về bạn chỉ cần bảo quản ngăn đông tủ lạnh. Khi dùng cho mực rã đông 5-10 phút là có thể  chế biến được nhiều món ngon hấp dẫn. Các món có thể làm từ mực một nắng như mực một nắng nướng, chiên mắm,…

Giá bán mực Một Nắng bao nhiêu 1kg

Mực một nắng đang được bày bán rất nhiều nơi trên thị trường. Mực một nắng là gì mà nhiều người ưa chuộng đến thế. Hiện nay, mực một nắng được bán với giá bao nhiêu? Giá mực một nắng trên thị trường? Mực một nắng giá bao nhiêu 1kg?

Nhiều nơi bán mực một nắng là thế nhưng không nơi nào có chất lượng ngang bằng với hải sản Ông Giàu. Tại đây, mực một nắng được bán với giá rẻ lại chất lượng. Không chất phụ gia, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm. Mua mực một nắng ở hải sản Ông Giàu bạn sẽ ngạc nhiên giá rẻ mà chất lượng lại tốt đến thế. Mực một nắng bán ở đây được nhập về mỗi ngày, cam kết hàng mới, chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0422
  • Giá sản phẩm: 600k/kg

Mua Mực Một Nắng ở đâu bán TpHCM

Mực một nắng hiện nay là loại thực phẩm đắt tiền, ngon, được nhiều người tìm mua. Nhưng nếu mua ở những nơi kém chất lượng, bạn sẽ không thế thưởng thức được hương vị tuyệt vời của chúng. Vậy mua mực một nắng ở đâu uy tín?

Hải sản Ông Giàu có bán mực một nắng tại thành phố Hồ Chí Mình. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. Hơn thế nữa, hải sản Ông Giàu không chỉ bán mực một nắng tại thành phố Hồ Chí mình mà con cung cấp mực một nắng trên toàn quốc. Bạn không cần lo lắng về chi phí vận chuyển, giá chi phí rất bình dân. Đảm bảo mực một nắng được vẫn chuyển nhanh chóng,  không bị ẩm móc.

Bạn có nhu cầu mua mực một nắng hay liên hệ với hải sản Ông Giàu ngay nhé. Nếu bạn còn đang thắc mắc mực một nắng là gì? Giá của mực một nắng như thế nào?  Hải sản Ông Giàu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Mua mực một nắng giá rẻ, chất lượng chỉ có bán tại hải sản hải Ông Giàu, hãy nhanh tay đặt hàng ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau