Cá Bè Trang – thịt chắc – vị ngọt ở đâu có bán


2,185 lượt bình chọn

Cá Bè Trang – thịt chắc – vị ngọt ở đâu có bán

  • 💵 210.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0311
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bè Trang /️ Thịt Chắc /️ Vị Ngọt Ở Đâu Có Bán # Top Yêu Thích

Với những bà nội trợ hiện nay thì việc lựa chọn những sản phẩm dùng để chế biến những món ăn trong bữa cơm gia đình là một trong những vấn đề khó khăn vì cần phải cân nhắc nhiều vấn đề khác nhau. Trong đó chất lượng thực phẩm, độ an toàn, giá trị dinh dưỡng và hương vị là một trong những yếu tố được hướng đến nhiều nhất. Và hiện nay một trong những sản phẩm có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên đó chính là cá Bè Trang. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những món ăn được làm từ cá Bè Trang.

Loại cá này được nhận diện thông qua một số đặc điểm chính như sau: thân dẹp và dài với màu sắc nổi bật là màu xanh ở phần sống lưng. Khối lượng phổ biến nhất mà loại cá này có được đó chính là 0.8 kg. Nơi mà cá này thường sinh sống chủ yếu là ở những vùng vịnh hoặc là ở bờ sông. Chúng thường sống theo đàn và kiếm ăn cùng nhau.

cá Bè Trang

Để có thể mua được những con cá Bè Trang chất lượng với độ tươi được đảm bảo thì bạn nên đến với Ông Giàu để được nhận hàng ngay. Hiện nay, tại đây chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hải sản thông qua việc đặt hàng online nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như không có nhiều thời gian để đến mua hàng tận nơi.

Cách lựa chọn được cá Bè Trang tươi nhất

Hầu như những loại cá đều đảm bảo tươi nếu như chúng còn sống. Tuy nhiên nếu như cá đã chết thì cần lựa chọn dựa trên những kinh nghiệm của người mua. Và cá có những đặc điểm như là da sáng bóng, có độ đàn hồi nhất định và phần mang cá đỏ tươi thì cá này có chất lượng tốt. Độ tươi của cá thường ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của món ăn vậy nên bạn cần lựa chọn kĩ càng.

Giá cá Bè Trang như thế nào

Thông thường cá Bè Trang không phải là loại cá khó đánh bắt nên nó thường được bán với giá không quá cao. Nếu như bạn muốn mua cá Bè Trang với chất lượng tốt và giá phải chăng thì nên đến với Ông Giàu ngay.

  • Mã sản phẩm: 0311
  • Giá cá bè trang: 210.000 VNĐ/kg

Cá bè trang với nhiều chất dinh dưỡng tốt thường được sử dụng để có thể chế biến nên được nhiều món ăn khác nhau cho những bữa cơm hàng ngày. Bạn có thể dùng cá Bè Trang để nướng hoặc là kho ngọt,… Tuy nhiên để cho món ăn ngon nhất thì nên mua cá Bè Trang tươi và Ông Giàu là điểm chuyên cung cấp mà bạn nên đến để mua hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được những mặt hàng tốt giá rẻ.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau