Cá hanh một nắng cao cấp nhất –  ở đâu


2,561 lượt bình chọn

Cá hanh một nắng cao cấp nhất – ở đâu

  • 💵 280.000 vnđ/kg
  • MSP: 0234
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Hanh Một Nắng Cao Cấp Nhất /️ Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những món mà được hầu hết những người trên thế giới sử dụng làm thức ăn trong những bữa cơm hàng ngày. Vậy nên những hình thức chế biến cũng như là dùng để bảo quản và lưu trữ cá cũng quan trọng và có rất nhiều. Trong đó cá thường được nhiều ngư dân đánh bắt lên và chúng được bảo quản bằng phương pháp phơi nắng. Nếu như bạn muốn thưởng thức cũng như sử dụng những loại cá này những không biết sản phẩm nào là phù hợp thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhanh chóng mua được những sản phẩm cá hanh một nắng tốt nhất.

Cá hanh là một trong những loại cá khá là đăc biệt mà thông thường loại cá này không thể tìm thấy được ở những vùng biển nước ta. Cá hanh thường có lớp da bên ngoài có hai màu đó chính là màu vàng nâu và màu đen. Để có thể sử dụng cũng như là nhận được các sản phẩm cá hanh cao cấp và chất lượng hàng đầu thì bạn cần đến những trung tâm chuyên cung cấp hải sản để mua được cá hanh nhập khẩu tốt nhất.

Cá hanh một nắng

Với dòng sản phẩm này thì Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp với giá bán không quá cao mà chất lượng lại đạt tốt. Vậy nên bạn có thể đến với chúng tôi để có thể nhanh chóng nhất được những sản phẩm như là cá hanh tốt nhất và chất lượng. Ngoài ra ở đây chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm hải sản khác nhau phong phú và có độ đa dạng hàng đầu vậy nên bạn có thể đến để mua thứ mình cần.

Những thông tin cần biết về cá hanh một nắng

Sản phẩm cá hanh một nắng thường được bán ở Ông Giàu đã trải qua một số công đoạn sơ chế nhất định vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc mua hàng. Cá đã được làm sạch sau đó nó được phơi trong nắng to để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như là những hương vị tốt nhất khi bạn thưởng thức nó.

Đặc điểm chính của cá hanh một nắng

Thông thường có nhiều nơi bán cá hanh một nắng tuy nhiên chất lượng của nó có thể không được tốt. Vậy nên bạn cần đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm cá hanh một nắng đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0234
  • Giá cá Hanh 1 nắng: 280.000 vnđ/kg
  • Quy cách: cá Hanh 1 nắng đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Ăn gì bổ nấy là một trong những câu nói vô cùng quen thuộc của ông cha ta. Vậy nên bạn hãy mua cá hanh một nắng để thưởng thức cũng như là nhận được những chất dinh dưỡng mà loại cá này đang chứa đựng. Và đến với Ông Giàu là một trong những cách hiệu quả và đơn giản để nhận được các sản phẩm cá hanh một nắng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau