Cua cốm giàu chất dinh dưỡng với giá ưu đãi


2,661 lượt bình chọn

Cua cốm giàu chất dinh dưỡng với giá ưu đãi

  • 💵 670.000 đ/kg
  • MSP: 0267
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Cốm Giàu Chất Dinh Dưỡng Với Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Cua cốm là một loại hải sản được xếp vào hàng cao cấp và được rất nhiều thương gia thưởng thức hiện nay. Đây là một loại cua với rất nhiều chất dinh dưỡng mà công ty Ông Giàu nhập khẩu từ những địa điểm đánh bắt có uy tín về để cung cấp cho khách hàng những con cua tươi ngon và bổ dưỡng. Thịt của con cua cốm rất béo và giữ được vị ngọt tươi ngon của nó ngay cả khi đã chế biến.

Cua cốm

Cua cốm rang me là một loại đặc sản rất nổi tiếng mà được rất nhiều người làm. Có những con cua tươi còn nằm trong nước sau khi được rang me sẽ thu hút rất vị giác của các “thánh ăn” bởi sự tươi ngon nguyên gốc của nó. Khi mua cua về bạn có thể chia ra thành nhiều đợt và chế biến nhiều lần, phần còn lại bạn có thể cho đông lạnh. Thịt cua vẫn sẽ giữ được nguyên chất mà không mất đi sau khi được đông lạnh.

Những ai chưa có cơ hội được thưởng thức món ăn này cũng như chưa nghe qua loại cua này thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về loại cua cốm này để các bạn có cái nhìn khách quan hơn và hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như công dụng mà loại cua này mang lại.

Cua cốm bán ở đâu là uy tín nhất?

Mặc dù là một loại hải sản được nhập từ những địa điểm khác nhau nhưng Hải sản Ông Giàu luôn đảm bảo cho khách hàng là sản phẩm chúng tôi mang đến cho mọi người là những mặt hàng được chọn lựa kỹ càng, đạt tiêu chuẩn thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ. Cua cốm là một mặt hàng đang rất thịnh tại công ty Ông Giàu và đã mang lại sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng ở nhiều thế hệ và lứa tuổi khác nhau.

Giá bán cua cốm hiện nay là bao nhiêu tiền 1kg?

So với các loại cua khác thì cua cốm là một loại hải sản có giá thuộc dạng tầm trung, không quá đắt nhưng cũng không thuộc dạng rẻ. Mặc dù vậy nhưng loại cua này cũng đã được rất nhiều người mua bởi sự tươi ngon của nó khó làm cho người khác cưỡng lại được.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 670.000 đ/kg
  • Mã sản phẩm: 0267

Để có thể biết được những thông tin cũng như kinh nghiệm trong quá trình chọn những con cua cốm tươi thì hãy đến với Hải sản Ông Giàu chúng tôi. Tự tin là một công ty hàng đầu về mặt hàng hải sản luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có giá trị nên chúng tôi luôn đứng đầu thị trường về mặt hàng này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau