Giá bán Vẹm xanh sống tươi ngon tại thành phố Hồ Chí Minh


2,704 lượt bình chọn

Giá bán Vẹm xanh sống tươi ngon tại thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 110.000 vnđ/kg
  • MSP: 0092
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Vẹm Xanh Sống Tươi Ngon Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Vẹm xanh sống là một món ăn ngon lạ miệng, đang được nhiều người tìm kiếm mua hàng. Đây là một món ăn ngon nhưng vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Hôm nay, hãy cùng với Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu kỹ hơn về loại vẹm này nhé.

Vẹm xanh sống – món ăn ngon lạ bổ dưỡng.

Ở nước ta, vẹm xanh thường có ở nhiều ở các bờ vùng biển miền Trung, nhiều nhất là ở tỉnh Phú Yên.

Vẹm xanh sống là con gì

Vẹm xanh là loại vẹm có vỏ màu xanh, thức ăn của chúng là các sinh vật phù du nhỏ trong nước. Chúng được đánh bắt tự nhiên nên có thịt ăn rất ngon, tuy nhiên loài vẹm này được đánh bắt theo mùa nên không phải vào thời điểm nào cũng có thể đánh bắt chúng. Trong một năm có khoảng 2 – 3 đợt đánh bắt loài vẹm này. Chúng thường sinh sống ở độ sâu dưới biển khoảng 6 – 10 mét, chúng sống bám vào các tảng đá và ăn những sinh vật phù du nhỏ để sinh sống. Để đánh bắt được loài sinh vật này, ngư dân phải căn được lúc thủy triều lên xuống lúc nào, để có thể tìm ra và bắt chúng ra khỏi những mảng đá dưới nước, chúng bám khá chặt trên đá nên cần có những dụng cụ đặc biệt để gỡ bỏ chúng ra. Thịt vẹm xanh ăn rất ngon, vị ngọt thanh, dùng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon. Những món ăn bạn có thể chế biến với loài vẹm này là: vẹm xanh nướng mỡ hành, vẹm xanh sốt bơ tỏi, vẹm xanh hấp, vẹm xanh sốt kem, … Ngoài những món ăn ra, vẹm xanh còn rất tốt cho sức khỏe, thịt vẹm chứa nhiều khoáng chất tốt, protein, đạm,… Đặc biệt, loài vẹm này còn được biết đến với tác dụng chống viêm, đối với những người mắc bệnh viêm khớp, loãng xương thì nên ăn loài vẹm này để có thể giảm đau, hỗ trợ trong việc chữa khỏi bệnh.

Vẹm xanh sống tươi ngon mua ở đâu

Với giá bán phải chăng, hải sản tươi sống chất lượng, Công Ty Hải Sản Ông Giàu hiện đang là nơi cung cấp hải sản tươi sống các loại uy tín nhất cả nước. Bạn có thể mua bất kì loại hải sản tươi sống tại đây. Giá bán Vẹm xanh sống hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Vẹm xanh sống hiện nay: 110.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Vẹm xanh sống nguyên con chất lượng
  • Kích thước: Size 30 – 40 con/kg
  • Mã sản phẩm: 0092

Vẹm xanh sống – món ăn vừa ngon vừa có tác dụng chữa bệnh, đây chính là lý do mà nhiều người đang tìm mua vẹm này. Hãy gọi cho Hải Sản Ông Giàu để biết thêm thông tin về sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng, chúc quý khách hàng có được những món ăn ngon bổ rẻ.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau