Ốc kim khôi sống tươi ngon mua ở đâu-Giá cả như thế nào


2,075 lượt bình chọn

Ốc kim khôi sống tươi ngon mua ở đâu-Giá cả như thế nào

  • 💵 220.000 vnđ/kg
  • MSP: 0071
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Kim Khôi Sống Tươi Ngon Mua Ở Đâu /️ Giá Cả Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Ốc kim khôi là loài ốc biển có thể coi là to lớn và khá nặng trong các loài ốc biển. Ốc kim khôi sống có thịt thơm ngon, được nấu thành nhiều món ngon quen thuộc như xào sa ớt, nướng tỏi…. Hải sản Ông Giàu đang bán loài ốc kim khôi này với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Ốc kim khôi tươi sống

Thông tin về ốc kim khôi sống bán tại Ông Giàu

Ốc kim khôi là loài ốc biển, sinh sống ở các vùng biển có dòng hải lưu chảy chậm, độ sâu khoảng 5-20m. Ốc kim khôi là loài ốc khá to lớn, kích thước nhỏ nhất là cỡ ngón tay, to nhất có thể bằng quả bóng chia ra làm 3 màu là vàng, đen, đỏ. Vẻ ngoài vỏ ốc xù xì, có các gai không nhọn chìa ra. Vỏ ốc kim khôi có 6 tầng, gồm 2 phần là mặt trước và mặt sau, mỗi tầng là một phần gai nhô ra . Mặt sau của vỏ ốc xoắn nhiều gân, nhiều cấu trúc dạng ô vuông phức tạp trong rất đẹp mắt, và lại có lớp xà cừ rất đẹp nên được tận dụng làm đồ trang trí có giá trị cao, đẹp mắt trong thủ công mĩ nghệ.

Ốc kim khôi sống không hiếm nhưng để tìm được những con ốc to, vỏ đẹp thì phải lặng sâu xuống đáy biển để bắt. Ngoài lớp vỏ đẹp mắt, thịt ốc kim khôi cũng rất ngon, dai chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn quen thuộc. Hải sản Ông Giàu hiện đang cung cấp ốc kim khôi sống tươi ngon. Ốc kim khôi tại Ông Giàu là những con ốc được nhập về sau khi vừa mới đánh bắt, vận chuyển bảo quản cẩn thận nên giữ được độ tươi sống. Ngoài bán ốc, hải sản Ông Giàu còn bán các hải sản tươi sống khác như cua ghẹ, tôm, cá… rất đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn.

Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín trên thị trường buôn bán hải sản nhiều năm, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Ngoài ra, hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những ai đặt hàng online, không cần đến cửa hàng. Rất tiện lợi phải không nào.

Giá bán ốc kim khôi sống? Những món ăn ngon với ốc kim khôi

Ốc kim khôi đang có giá bán cực kì tốt tại hải sản Ông Giàu như sau.

  • Quy cách: ốc kim khôi sống tươi nguyên con
  • Ốc kim khôi sống: 220.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0071

Với ốc kim khôi, những món ăn đơn giản những quen thuộc khi nấu hải sản như: ốc kim khôi xào sa ớt, ốc kim khôi luộc, hấp chấm với mắm gừng, ốc kim khôi nướng mỡ hành thơm ngon….

Hãy nhanh tay đến với hải sản Ông Giàu để mua được những con ốc kim khôi sống có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau