Cung cấp Ốc Hương Quế chất lượng giá ưu đãi tại TP HCM


2,928 lượt bình chọn

Cung cấp Ốc Hương Quế chất lượng giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 320.000 vnđ/kg
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Ốc Hương Quế Chất Lượng Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc Hương Quế là một loại hải sản thuộc họ Ốc Hương nhưng nó một vài đặc điểm khác với Ốc Hương. Những con Ốc Hương được đánh bắt tự nhiên thì trên lớp vỏ của nó có những đốm đen đều màu. Còn trên lớp vỏ của những con Ốc Hương Quế thì các đốm thường có màu nhạt hơn, thường là màu vàng nâu hơi nhạt. Đây là một đặc điểm của Ốc Hương Quế được sử dụng để phân biệt với Ốc Hương. Ốc Hương Quế là loại hải sản có giá trị tương đối cao nên được người dân ở đảo Phú Quốc nuôi rất rộng rãi hiện nay.

Ốc Hương quế làm món gì ngon

Ốc Hương Quế đang được săn lùng rất nhiều trên thị trường hải sản hiện nay. Nó thu hút được sự yêu thích của nhiều người đặc biệt là các tín đồ mê hải sản bởi độ giòn, dai, không bở, vị ngọt và hương thơm của nó. Ốc Hương Quế cũng là một nguồn cung cấp năng lượng và dinh dưỡng rất tuyệt vời cho con người.

Một loại hải sản quý như Ốc Hương Quế người ta cứ nghĩ rằng phải đến những nhà hàng, hay những quán ăn, quán nhậu mới có thể thưởng thức được loại ốc thơm ngon hảo hạng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua Ốc Hương Quế tại Hải sản Ông Giàu để chế biến thành những món ăn hấp dẫn ngay tại nhà của mình.

Ốc Hương Quế hấp sả hấp dẫn ai cũng làm được

Không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp hay có tài năng nấu ăn, bạn vẫn có thể chế biến được những món ăn được giản nhưng không kém phần hấp dẫn từ Ốc Hương Quế. Ốc Hương Quế sẽ giữ được vị ngọt và hương thơm tự nhiên của Ốc Hương Quế và nâng cao thêm vị ngon của nó bởi vị thơm của sả. Chỉ cần đập sả nát và trộn chung với Ốc Hương Quế cho vào một cái xửng, hấp với nước muối đến khi ốc chín là bạn đã có ngay một món ăn thơm ngon đậm đà rồi đấy nhé. Một chén nước chấm ngon cũng sẽ góp phần tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn này.

Ốc Hương Quế bán bao nhiêu tiền 1kg?

So với Ốc Hương thì Ốc Hương Quế có giá thành tương đối thấp hơn. Vì thế, đây có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp hơn cho bạn. Ốc Hương Quế chất lượng đang được bán tại Hải sản Ông Giàu với một mức giá vô cùng ưu đãi như sau:

  • Giá bán Ốc Hương Quế: 320.000 vnđ/kg
  • MSP: 0046
  • Quy cách: Ốc Hương Quế sống nguyên con size 50 – 60 con/kg

Bạn đã sẳn sàng để trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn từ Ốc Hương Quế  chưa? Nếu đã sẳn sàng rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi đến Hotline của công ty hay liên hệ trực tiếp qua Website để đặt mua Ốc Hương Quế tại Hải sản Ông Giàu ngay và luôn. Hải sản Ông Giàu rất vui khi được phụ vụ quý khách.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau