Vẹm xanh New Zealand cao cấp nhất – nhập khẩu


2,429 lượt bình chọn

Vẹm xanh New Zealand cao cấp nhất – nhập khẩu

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0222
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Vẹm Xanh New Zealand Cao Cấp Nhất /️ Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Các loại hải sản hiện nay có rất nhiều và hiện tại con người chỉ khai thác nó được một phần nhỏ. Hầu như hải sản được phân bố trong những môi trường sống rất rộng với nhiều đặc điểm khác nhau. Mặc dù Việt Nam là một trong những nước có đường bờ biển khá là dài tuy nhiên vẫn không có được hết được những loại hải sản trên thế giới. Vì mỗi vùng biển có một kiểu khí hậu khác nhau và có những con vật đặc trưng riêng. Nếu như bạn đang muốn thưởng thức vẹm xanh New Zealand thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng nhanh nhất.

Hiện tại, có nhiều địa điểm đang bán các sản phẩm nhập khẩu đến từ những quốc gia khác nhau. Tuy nhiên hải sản là một trong những loại mặt hàng khó bảo quản vì độ tươi của nó ảnh hưởng vô cùng nhiều đến chất lượng bên trong. Vậy cần đến những địa điểm chuyên cung cấp hải sản để có thể nhận được những mặt hàng như mong muốn của mình.

vẹm xanh New Zealand

Với những mặt hàng như là vẹm xanh New Zealand thì bạn cần đến với Ông Giàu để đặt được với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm này được chúng tôi bảo quản trong những máy móc và thiết bị cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những đặc tính mà sản phẩm này hiện đang sở hữu

Những thông tin cần biết về vẹm xanh New Zealand

Đây là một trong những loại động vật thuộc họ nhà nghêu sò. Nói đến đây thì bạn cũng có thể một phần nào hình dung được vẻ bên ngoài của nó. Mỗi con vẹm xanh New Zealand thường có 2 mảnh vỏ khác nhau. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất đó chính là vỏ của nó thường có màu xanh nên dễ nhận diện khi mua hàng.

Đặc điểm chính của vẹm xanh New Zealand

Với vẹm xanh New Zealand thì có phần thịt ở bên trong rất ngọt và phần thịt của nó thường có màu cam nhẹ nên rất hấp dẫn. Bạn có thể chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng từ vẹm xanh New Zealand vậy nên cần mua nó về chế biến những món ăn cho gia đình mình.

  • Mã sản phẩm: 0222
  • Giá sản phẩm: 290.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Vẹm xanh nhập khẩu hàng tươi đóng bịch 1 kg bảo quản lạnh

Hải sản nhập khẩu là một trong những mặt hàng được nhiều người quan tâm trong những thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn mua được những hải sản lạ để chế biến những món ăn cho gia đình của mình thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. Trong đó vẹm xanh New Zealand là một trong những thực phẩm bạn cần nên mua để chế biến những món ăn mới lạ cho gia đình mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau