Ốc gạo tươi ngon giá bán bao nhiêu tiền-Mua ở đâu Tp Hcm


2,070 lượt bình chọn

Ốc gạo tươi ngon giá bán bao nhiêu tiền-Mua ở đâu Tp Hcm

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Gạo Tươi Ngon Giá Bán Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ốc gạo là loài ốc khá quen thuộc đối với người dân miền Tây Nam Bộ. Ốc gạo tuy nhỏ bé nhưng thịt lại rất ngọt, thơm ngon thích hợp cho những món luộc, hấp chấm với các nước chấm khác nhau. Ốc gạo hiện đang bán ở hải sản Ông Giàu với giá cả và chất lượng tốt, giao hàng tận nơi.

Ốc gạo tươi ngon

Thông tin về ốc gạo tươi ngon

Ốc gạo là loài ốc sống ở vùng nước ngọt, nhất là ở các vùng kênh rạch, sông ngoài, ruộng. Chúng có kích thước khá nhỏ nếu so với các loại ốc khác, thân hình bề ngoài cũng giống với loài ốc mỡ, có màu xanh rêu, đằng sau vỏ có miếng sừng màu trắng được gọi là mài ốc. Với thân hình nhỏ bé nên thịt của chúng cũng nhỏ, có màu trắng đục như hạt gạo nên mới có cái tên là ốc gạo.

Cách chọn ốc gạo tươi ngon cũng giống với cách chọn những loài ốc khác. Loài ốc rất đặc biệt ở chỗ là có lớp mày ốc, ta dựa vào lớp mày này để chọn được những con ốc tươi ngon nhất. Những con ốc gạo tươi ngon là những con có mày ốc cao, khi đụng vào thì chúng thụt lại, điều này chứng tỏ là chúng vẫn đang còn sống, nếu khi bạn đụng vào mà chả thấy có tí động đậy gì hoặc rất ít thì rất có thể là con ốc này đã chết hoặc để quá lâu ngày.

Trên là những cách chọn ốc gạo tươi ngon nhưng nếu bạn tìm được cửa hàng uy tín để mua thì không cần phải suy nghĩ chọn lựa nữa. Hải sản Ông Giàu là đơn vị kinh doanh hải sản tươi sống có uy tín trên thị trường nhiều năm nay, hải sản Ông Giàu chuyên bán các mặt hàng hải sản tươi sống như tôm, cua, ghẹ, ốc… ốc gạo tại Ông Giàu là những con ốc gạo đã qua chọn lọc, nhập về khi vừa mới đánh bắt nên luôn giữ được độ tươi sống nhất định. Hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi cho những ai không có thời gian mua hải sản trực tiếp.

Hải sản Ông Giàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hải sản ở đây nhé.

Giá bán ốc gao tươi ngon? Các chế biến ra sao?

Khi mua ốc gạo tươi sống về bạn cần phải ngâm ốc với nước vo gạo để ốc nhả hết bùn đất, chất bẩn rồi mới đem đi chế biến. Những cách chế biến quen thuộc nhưng rất ngon đối với ốc như luộc, hấp gừng, xào sả ớt chấm với mắm gừng đều rất thơm ngon, mùi vị rất tuyệt.

  • Quy cách: ốc gạo tươi nguyên con
  • Ốc gạo: 150.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0069

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về ốc gạo thì bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau