Ngao Chocolate Ubagai cao cấp nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP HCM


2,817 lượt bình chọn

Ngao Chocolate Ubagai cao cấp nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 580.000 vnđ/kg
  • MSP: 0031
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ngao Chocolate Ubagai Cao Cấp Nhập Khẩu Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ngao Chocolate Ubagai là loại hải sản tự nhiên sống trong những vùng nước biển sạch. Loài hải sản này có thời gian phát triển khá lâu, khi đạt 3 năm tuổi thì Ngao Chocolate Ubagai mới đủ điều kiện để được khai thác làm thực phẩm cho con người. Món sushi Nhật Bản được làm từ nguyên liệu Ngao Chocolate Ubagai rất ngon và cao cấp. Sau khi được đánh bắt lên khỏi mặt nước biển Ngao Chocolate Ubagai sẽ được sơ chế ngay để đóng gói và bảo quản lạnh để tránh bị hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu.

Ngao Chocolate Ubagai tươi bán giá ưu đãi

Ngao Chocolate Ubagai là nguyên liệu hải sản không có ở Việt Nam mà phải nhập khẩu từ Nhật Bản về. Nhật Bản là quốc gia rất coi trọng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên các mặt hàng thực phẩm rõ ràng, chất lượng được nhập khẩu từ quốc gia này luôn được người dân an tâm đón nhận.

Ngao Chocolate Ubagai còn được gọi với cái tên khác là Ngao Ubagai. Sở dĩ nó có cái tên Ngao Chocolate Ubagai là vì phần thịt cỉa nó có màu nâu rất giống với màu của chocolate nên người ta mới đặt tên như vậy cho dễ nhận biết. Thịt Ngao Chocolate Ubagai có vị ngọt tươi và dai, tạo được cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức nên nó rất được nhiều người ưu chuộng.

Ngao Chocolate Ubagai chế biến thành món gì ngon

Ngao Chocolate Ubagai có thể được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn khác nhau tùy theo sở thích và kinh nghiệm của người chế biến. Tuy nhiên, để giữ được vị ngọt tự nhiên và hương vị tươi ngon của loại hải sản biển này thì người ta thường chế biến Ngao Chocolate Ubagai thành những món sushi hay sashimi. Đây đều là những món ăn rất phổ biến và nổi tiếng của quốc gia mặt trời mọc – Nhật Bản.

Ngao Chocolate Ubagai mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những mặt hàng nhập khẩu thì bạn nên chọn mua ở những cơ sở uy tín để đảm bảo cho mình có được sản phẩm chất lượng nhất. Vì nếu quá trình vận chuyển và bảo quản không đúng quy cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm đó. Hải sản Ông Giàu có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán các mặt hàng hải sản nhập khẩu trong đó có Ngao Chocolate Ubagai.

  • Giá bán ngao Chocolate Ubagai: 580.000 vnđ/kg
  • MSP: 0031
  • Quy cách: Ngao Chocolate Ubagai tươi bảo quản lạnh

Những thông tin về Ngao Chocolate Ubagai được Ông Giàu cung cấp ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Đặt mua Ngao Chocolate Ubagai qua Hotline hoặc Website của công ty Hải sản Ông Giàu để nhanh chóng sở hữu được những con Ngao Chocolate Ubagai được giao tận nhà. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều bữa ăn tuyệt vời được chế biến từ Ngao Chocolate Ubagai.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau