Ốc Tù Và sống là ốc gì – Bán ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?


2,823 lượt bình chọn

Ốc Tù Và sống là ốc gì – Bán ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Tù Và Sống Là Ốc Gì /️ Bán Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh? # Top Yêu Thích

Ốc Tù Và sống là một loại ốc rất thường hay gặp ở Việt Nam được gọi với những cái tên khác như Ốc Hoàng Hậu hay Ốc Nữ Hoàng. Loại ốc này cũng góp phần mang lại giá trị kinh tế cho người dân. Ruột Ốc Tù Và sống được sử dụng để làm thực phẩm cho con người và phần vỏ của chúng được sử dụng để làm đồ trang trí hay trang sức. Những con Ốc Tù Và sống trưởng thành thường có kích thước từ 23 – 35 cm. Một số con Ốc Tù Và sống có thể có kích thước lên đến 42 cm và nặng gần 6kg.

Ốc Tù Và sống cao cấp

Ốc Tù Và sống xưa nay được biết đến như là một loại thần dược có nguồn gốc từ động vật. Ốc Tù Và sống ngâm rượu uống có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một thông tin chính xác nào về khả năng chữa bệnh của Ốc Tù Và sống trong y học hiện đại nên chúng ta cần lưu ý về vấn đề này.

Ốc Tù Và sống hiện đang là một nguồn nguyên liệu để chế biến thành những món ăn độc đáo, làm phong phú thêm nền ẩm thực của nước ta. Ốc Tù Và sống khá nhiều thịt và phần thịt ốc dai, giòn, dày thịt nên khi nhai tạo cho người thưởng thức một cảm giác đã miệng đến khó tả. Chỉ khi chính mình thưởng thức thì người ta mới cảm nhận được hết vị ngon của Ốc Tù Và sống.

Những món ăn ngon từ Ốc Tù Và sống

Ốc luôn là một món hải sản khoái khẩu của tất cả chúng ta. Những ai chưa từng thưởng thức qua những món ăn từ ốc chắc hẳn là một thiếu sót rất lớn. Những món ăn từ Ốc Tù Và sống cũng là một trong những món ăn đang rất được ưu chuộng hiện nay. Một số món ăn hấp dẫn được chế biến từ Ốc Tù Và sống là Ốc Tù Và sống hấp sả, Ốc Tù Và sống nướng mỡ hành, Ốc Tù Và sống luộc làm gỏi, Ốc Tù Và sống nướng mọi,… những món ăn này chấm với nước mắm gừng hoặc muối ớt chanh thì không từ ngữ nào có thể diễn tả được vị ngon của chúng.

Ốc Tù Và sống bao nhiêu tiền 1kg?

Những con Ốc Tù Và sống được đánh bắt tự nhiên đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu. Không có gì phải lo lắng về chất lượng bởi hải sản Ông Giàu luôn cung cấp sản phẩm Ốc Tù Và sống nguyên con đến tay người tiêu dùng.

  • Giá bán Ốc Tù Và sống: 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0033
  • Quy cách: Ốc Tù Và sống nguyên con

Nguồn nguyên liệu Ốc Tù Và sống chất lượng sẽ giúp cho món ăn của bạn ngon nhất. Những tinh túy từ biển khơi sẽ được giữ nguyên trong phần thịt Ốc. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua Ốc Tù Và sống tại Hải sản Ông Giàu để mang về chế biến cho cả nhà mình những món ăn hấp dẫn ngay nhỉ. Đặt mua Ốc Tù Và sống nhanh chóng và tiện lợi qua Hotline của công ty Hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau