Sò Điệp Nhật Bản Cao Cấp Và Nguồn Cung Chất Lượng

Sò Điệp Nhật Bản cao cấp và nguồn cung chất lượng


164,736 lượt xem
2,348 lượt bình chọn

  • 480k/kg
  • MSP: 0197
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Thông thường hải sản được nhiều người yêu thích vậy nên nó là một trong những mặt hàng mua với số lượng khá là nhiều nếu như bạn muốn mua những loại này về dụng thì nên đến những địa điểm uy tín để có thể mua được những mặt hàng chất lượng nhất về dùng cho gia đình mình. Hiện tại, Ông Giàu đang có bán sò Điệp Nhật Bản chất lượng tốt với những giá bán khá là ổn nên bạn có thể mua để sử dụng cũng như là chế biến những món ăn ngon cho người thân và gia đình.

Sò là một trong những loài động vật có kích thước lớn vói nhiều hình dạng khác nhau mang những nét đặc trưng nhất định của những khu vực mà nó sinh sống. Vậy nên những loài vật này sống ở các vùng biển khác nhau thì những chất dinh dưỡng bên trong của nó cũng có những biến đổi vậy nên bạn cần sử dụng những loại hải sản ở nhiều vùng khác nhau để có thể biết được những hương vị của nó.

sò Điệp Nhật Bản

Hiện nay, có nhiều địa điểm chuyên cung cấp những loại hải sản nhập khẩu tuy nhiên cái mà bạn cần đó chính là tìm hiểu thật kĩ về những thông tin về nơi bán để không bị nhầm lẫn khi mua hàng. Trong đó Ông Giàu là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên đến và tìm hiểu những thông tin để có thể nhanh chóng nhận được những mặt hàng tốt nhất về cho gia đình của mình ngay.

Những thông tin cần biết về sò Điệp Nhật Bản

Nơi sống của sò Điệp Nhật Bản thường nằm ở vùng biển ấm áp với độ sâu thường gặp nhất là 10m. Nó là một trong những sản phẩm hải sản làm thực phẩm cho nhiều món ăn khác nhau và đa dạng về chủng loại cũng như là những hình thức chế biến. Tuy nhiên tại Việt Nam thông thường những người dân hay sử dụng sò điệp để chế biến những món ăn có chứa nước như là lẫu, hấp,….

Đặt điểm chính của sò Điệp Nhật Bản

Phần thịt của sò Điệp Nhật Bản thường có màu trắng tinh và vị ngọt kèm theo đó là độ dai phù hợp giúp cho nhiều người càng yêu thích sản phẩm này hơn bao giờ hết. Sản phẩm này sẽ được giới thiệu cụ thể như sau:

  • Mã sản phẩm: 0197
  • Giá sản phẩm: 480.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Sò Điệp Nhật đông lạnh

Sò điệp là một trong những loại hải sản thường có ở nhiều nơi ở Việt Nam cũng có sản phẩm này và với nhiều chủng loại khác nhau. Tuy nhiên tùy theo những vùng miền mà sò điệp có sự thay đổi nhất định nếu như bạn muốn thưởng thức cũng như là tận hưởng được những hương vị của nó thì nên đến với Ông Giàu để có thể nhanh chóng nhận được sò Điệp Nhật Bản về dùng thử.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Sò Điệp Nhật Bản Cao Cấp Và Nguồn Cung Chất Lượng tại chuyên mục Ốc - Sò, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2288 / Xu hướng 2318 / Tổng 2348 Sò Điệp Nhật Bản cao cấp và nguồn cung chất lượng
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN