Hải sâm khô cao cấp nhất và đặc điểm chính của nó


2,952 lượt bình chọn

Hải sâm khô cao cấp nhất và đặc điểm chính của nó

  • 💵 2.500.000 vnđ/kg
  • MSP: 0297
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hải Sâm Khô Cao Cấp Nhất Và Đặc Điểm Chính Của Nó # Top Yêu Thích

Hải sâm là loại động vật sinh sống ở dưới biển hiện tại ở Việt Nam các thông tin về con vật này chưa có nhiều. Và những người dân không biết nhiều những thông tin về nó. Tuy nhiên nếu như bạn muốn biết đến những đặc điểm và tính chất của hải sâm thì không có gì tốt bằng việc mua sản phẩm này về thưởng thức cũng như là chế biến nên những món ăn ngon cho người thân của mình ngay. Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp mặt hàng hải sâm khô chất lượng hàng đầu bạn có thể đến đây để có thể liên hệ các nhân viên tư vấn và mua hàng.

Hải sâm thường có phần thịt dẻo và không có xương. Chúng thường được bán dưới dạng khô nhiều hơn là tươi vì có thể thuận tiện trong việc di chuyển cũng như là phân phối đến nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

hải sâm khô

Ở Trung Quốc có nhiều người sử dụng sản phẩm này làm thực phẩm chính trong các bữa ăn hàng ngày. Đây được xem như là những loại hải sản cao cấp và chúng thường được sử dụng trong những bữa ăn lớn của vua chúa trong thời phong kiến trước kia. Và hải sâm khô được xem như là một loại hải sản quý giống như là bào ngư hoặc vi cá.

Những thông tin cần biết về hải sâm khô

Khi làm khô thì hải sâm thường cứng nên việc chế biến nó cần tốn nhiều thời gian để nó có thể được làm mềm một cách hoàn toàn. Hải sâm sau khi bỏ đi phần da thì cần rửa ngay dưới vòi nước chảy để có thể làm sạch được nó một cách tốt nhất có thể. Sau khi hải sâm được ngâm trong một khoảng thời gian dài thì chúng sẽ mềm và nhỏ nên việc nấu và chế biến món ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc điểm chính của hải sâm khô

Việc sử lí hải sâm khô không đúng cách sẽ làm cho nó có những hương vị lạ và khó chịu khi ăn. Vậy nên trước khi chế biến các món ăn từ hải sâm khô thì nên xem thật kĩ các bước chế biến để có thể tạo nên được những sản phẩm tốt nhất cho mình.

  • Mã sản phẩm: 0297
  • + Giá bán hải sâm cát khô: 2.500.000 vnđ/kg
  • + Giá bán hải sâm ngậm vàng khô: 2.600.000 vnđ/kg
  • + Giá bán hải sâm vú trắng: 3.200.000 vnđ/kg (Size 5-10 con)
  • Quy cách: Hải sâm tươi sống phơi khô

Hải sâm có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau và chúng có thể làm nên được nhiều món ăn hấp dẫn. Bạn có thể hầm hải sâm khô với sườn heo và tiêu đen để có thể làm nên những món ăn ngon và hấp dẫn nhất cho những người thân trong gia đình của mình. Để có thể chế biến được món ăn trên thì bạn có thể đến với Ông Giàu để có thể nhận được các sản phẩm hải sâm khô chất lượng nhất về dùng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau