Cá đổng tươi ngon – giá cả phải chăng nhất TpHCM


2,419 lượt bình chọn

Cá đổng tươi ngon – giá cả phải chăng nhất TpHCM

  • 💵 160.000 VNĐ/kg
  • MSP: 408
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Đổng Tươi Ngon /️ Giá Cả Phải Chăng Nhất Tphcm # Top Yêu Thích

Những loài cá sinh sống ở khu vực bùn, sông, ao hồ thì thường sẽ có màu chủ đạo đó là màu nâu đen còn những loại cá biển sinh sống trong vùng nước xanh vắt thì màu sắc chủ yếu của chúng đó là mà trắng bạc hay xanh trắng. Đây là do bản tính thích nghi với môi trường sống và trốn tránh kẻ thù của các loài cá. Tuy nhiên loài cá biển lại có một số loại khác có màu hồng, màu đỏ đặc trưng. Nhắc đến đây không thể nào không nói đến cá đổng tươi ngon. Cá đổng không phải khó mua, khó tìm nhưng cá đổng tươi thì lại khác. Song hiện nay Ông Giàu cũng đã có bán cá đổng nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều thượng khách.

Cá đổng hay còn có tên khác là cá đổng mướt, cá đổng cát…rất nhiều tên để gọi cho loại cá này. Cá đổng có đặc điểm vây ngực, vây lưng màu trắng, viền màu vàng đỏ đồng thời vây đuôi có màu hồng. Toàn bộ thân cá được bao bọc bởi các lớp vảy màu hồng và màu trắng bạc óng ảnh rất đẹp mắt. Hai đường dọc màu vàng chạy dọc thân cá cũng được xem là một đặc điểm để nhận biết cá đổng.

Cá đổng

Nếu ai đã từng ăn qua cá đổng thì chắc chắn biết được thịt cá rất trắng, ngọt và đặc biệt thơm. Thường rất ít loài cá biển có mùi thơm vì chủ yếu là mùi tanh nhưng nếu mua đúng cá đổng tươi thì thịt cá khi nấu xong rất thơm. Do cá chủ yếu ăn các loại sinh vật phù du, các loại cá mực nhỏ cũng góp phần giúp cho thịt cá không có mùi tanh.

Mua cá đổng tươi ở Sài Gòn giá bao nhiêu?

Qúy khách khi đặt mua cá đổng tươi ở hải sản Ông Giàu không chỉ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà còn rất đảm bảo về giá cả. Trong nhiều năm kinh doanh hải sản tươi sống Ông Giàu chưa bao giờ bán hải sản cao cấp với giá cao hơn giá bán ngoài thị trường thì đừng kể đến là những mặt hàng cá bình dân. Do đó cá đổng mua ở đây thì cứ tin tưởng hải sản Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 408
  • Giá sản phẩm: 160.000 VNĐ/kg

Chế biến cá đổng như thế nào?

Cá đổng là một món ăn bình dị của những người dân vùng biển, hầu như đến mùa cá đổng là trong bữa cơm gia đình nào cũng có những món ăn từ cá đổng. Người dân thường sẽ chế biến cá đổng tươi theo hai kiểu, thứ nhất là cá đổng kho ngọt sử dụng những con cá đổng tươi nhất, mới đánh bắt lên bờ đem kho ngọt với thơm và cà chua thì cực kỳ ngon. Hoặc có thể làm món cá đổng chiên sả ớt, món ăn này cũng không kém phần bắt cơm.

Nếu cần cung cấp rõ hơn thông tin về cá đổng tươi khách hàng có thể để lại số điện thoại để nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp. Trước đến giờ hải sản Ông Giàu nổi tiếng phục vụ tận tình, bán hàng có tâm trên thị trường nên việc mua cá đổng tại đây không còn là vấn đề khó khăn đối với khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau