Cá gộc – chế biến món ngon gì – bán bao nhiêu


2,277 lượt bình chọn

Cá gộc – chế biến món ngon gì – bán bao nhiêu

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 388
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Gộc /️ Chế Biến Món Ngon Gì /️ Bán Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Một số loài cá biển thì có thời gian sinh trưởng và phát triển rất nhanh, khoảng vài tháng là có thể phát triển đến kích thước lý tưởng nhưng vẫn có một số loài cá cần đến vài năm mới có thể đạt chuẩn kích thước có thể sử dụng được. Nổi bật trong đó phải kể đến cá gộc – loài cá phát triển chậm và cũng nhờ vậy mà thịt cá chắc, đậm đà và sở hữu hương vị đặc trưng. Cá gộc hiện đã được bán ở TpHCM cũng như toàn quốc dưới sự phân phối của hải sản Ông Giàu.

Hình dạng bên ngoài của cá gộc rất giống với cá chuồn, cá có vảy nhỏ màu bạc lấp lánh rất đẹp. Nhờ có lớp vảy này mà cá gộc có thể ngụy trang dưới dòng nước để trốn kẻ thù. Đánh bắt cá gộc không phải dễ dàng vì cá thường sinh sống ở vùng biển có độ sâu khoảng 20 – 50m. Do đó tìm mua cá gộc cũng khó khăn hơn những loại cá khác.

Cá gộc

Đặc tính sinh sống của cá gộc cũng khá giống với các loại cá biển khác, thường sinh sống theo bầy đàn. Tuổi thọ của cá gộc kéo dài từ 3 đến 5 năm và kích thước của cá rất lớn. Khoảng 1 đến 2 năm thì cá gộc có thể phát triển lên từ 2-3kg nhưng cân nặng lý tưởng nhất của cá gộc là từ 2.3 đến 4.5kg. Do thời gian phát triển lâu và khó đánh bắt nên gặp mua cá gộc là rất hiếm.

Nơi bán cá gộc tươi giá phải chăng

Ở hải sản Ông Giàu không chỉ bán những loại cá cao cấp mà hầu như mặt hàng hải sản nào khách hàng có nhu cầu thì Ông Giàu đều bán và đặc biệt bán với mức giá thấp hơn thị trường. Tuy sự chênh lệch giá cá gộc thị trường và giá cá gộc tại hải sản Ông Giàu không quá lớn nhưng công ty luôn muốn đem đến sự hài lòng của khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 388
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Tại sao nên sử dụng cá gộc tươi sống ở hải sản Ông Giàu?

Loài cá nói chung đã chứa một lượng đầy đủ các thành dinh dưỡng cân bằng nhất là những loại cá biển. Lợi ích từ việc sử dụng cá gộc hay cá biển nói chung là rất lớn. Với những người tiêu hóa kém thì sử dụng cá gộc rất hợp lý vì thịt cá mềm, không quá dai. Trong thịt cá lại ít chứa các axit béo nên không ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu và một điều dĩ nhiên là cá gộc chắc chắn chứa vitamin và khoáng chất.

Mua cá biển ở TpHCM đảm bảo chất lượng tươi như vừa đánh bắt lên là điều khó khăn, nhất là đối với những loại cá hiếm như cá gộc. Tuy nhiên, mọi thứ lại cực kỳ dễ dàng khi mua ở hải sản Ông Giàu vì sự nổi tiếng về chuyên cung cấp cá tươi, cá chất lượng và an toàn cho người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau