Ốc Dừa sống chất lượng bán giá tốt tại TP HCM hiện nay


2,904 lượt bình chọn

Ốc Dừa sống chất lượng bán giá tốt tại TP HCM hiện nay

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0053
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Dừa Sống Chất Lượng Bán Giá Tốt Tại Tp Hcm Hiện Nay # Top Yêu Thích

Với những người dân sống ở miệt sông nước miền Tây thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Ốc Dừa sống. Đây là một loại ốc nước ngọt trong các con sông, kênh, rạch ở đồng bằng Sông Cửu Long. Ốc Dừa sống là nguồn nguyên liệu thực phẩm được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Người dân miền Tây gọi loại ốc này bằng cái tên Ốc Dừa quen thuộc là bởi vì loài ốc này thường sống bao quanh bộ rễ của những cây dừa nước hay xung quanh các thân dừa mục ở dưới nước.

Ốc dừa sống bán ở đâu

Tháng 5 tháng 6 hằng năm là thời điểm Ốc Dừa sống có số lượng nhiều nhất. Đó là sau những ngày mưa giông, những con sông được bù đắp thêm nước, tạo điều kiện cho Ốc Dừa sống phát triển tốt nhất. Ốc Dừa sống có kích thước khá bé nhưng phần thịt bên trong thì rất béo và ngọt, dai dai.

Để những món ăn từ Ốc Dừa sống có được hương vị thơm ngon nhất thì chắc chắn rằng nguồn nguyên liệu đầu vào phải là những con Ốc Dừa tươi sống. Trước khi chế biến, Ốc Dừa sống sẽ được ngâm qua nước vo gạo để nhả hết cát và chất bẩn ở bên trong rồi mới đem đi xào, hấp hay luộc gì đó tùy theo sở thích riêng của mỗi người.

Đậm đà với món Ốc Dừa sống xào sả ớt chấm mắm gừng

Vào những ngày mưa, cả nhà ngồi bên nhau bên cạnh một chảo Ốc Dừa sống xào sả ớt với chén mắm gừng cay nồng thì còn gì bằng. Ốc Dừa sống mua về, ngâm nước vo gạo khoảng 4 – 6 tiếng rồi đem đi rửa sạch, để ráo. Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi dầu nóng thì cho hành vào phi cho thơm. Sau đó, cho Ốc Dừa sống vào xào đều tay. Cho gia vị, sả ớt băm nhỏ và một ít nước vào, trộn đều tay cho ốc thấm gi vị. Đậy nắm lại để khoảng 15 phút là đã có ngay một chảo Ốc Dừa sống xào sả ớt ngon tuyệt vời rồi. Trong thời gian chờ ốc chín bạn có thể làm nước mắm gừng để khi ốc vừa chín xong là mình có thể thưởng thức được ngay.

Ốc Dừa sống bán ở đâu hiện nay?

Tại Hải sản Ông Giàu, các mặt hàng hải sản luôn được bổ sung liên tục vào danh sách các sản phẩm được bán tại công ty để có thể phụ vụ nhu cầu ngày càng phóng phú của khách hàng. Ốc Dừa sống được bán tại Hải sản Ông Giàu với mức giá như sau:

  • Ốc Dừa sống nguyên con: 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0053

Tự tay chế biến Ốc Dừa sống là dịp để bạn trổ tài nấu nướng của mình để đãi mọi người. Sẽ không quá khó để tạo ra được một món ăn ngon từ Ốc Dừa sống. Nhanh tay đặt hàng mua Ốc Dừa sống tại hải sản Ông Giàu để sở hữu được sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau