Sò điệp Pháp sống – bổ dưỡng – thích hợp cho nhiều món ngon


2,379 lượt bình chọn

Sò điệp Pháp sống – bổ dưỡng – thích hợp cho nhiều món ngon

  • 💵 1.800.000 VNĐ/kg
  • MSP: 204
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sò Điệp Pháp Sống /️ Bổ Dưỡng /️ Thích Hợp Cho Nhiều Món Ngon # Top Yêu Thích

Khi mức sống của người tiêu dùng tăng cao hơn trước thì những loại hải sản cao cấp lại càng có nhu cầu được sử dụng nhiều hơn. Nguồn hải sản của nước ta tuy đa dạng và phong phú không kém nhiều quốc gia khác nhưng giống loài có kích thước nhỏ chỉ tiêu dùng trong nước mà không thể xuất khẩu ra nước ngoài trừ các mặt hàng xuất khẩu chủ lực. Do đó nhiều công ty chuyên cung cấp và phân phối hải sản lớn ở Việt Nam đã nhập thêm các loại hải sản quý trên thế giới để phụ vụ người dùng tốt hơn. Ngoài nhập khẩu hải sản chủ yếu từ Nhật Bản thì hải sản Ông Giàu còn nhập khẩu các loại hải sản hiếm của các quốc gia khác như Pháp với loài hải sản sò điệp Pháp sống.

Sò điệp Pháp sống là một loại hải sản đặc trưng của người  Pháp, là một loài hải sản không chỉ chế biến được nhiều món ăn ngon mà còn cung cấp cho người sử dụng hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ nhất. Sò điệp Pháp sống thích hợp với mọi lứa tuổi người tiêu dùng từ trẻ con cho đến người già.

Sò điệp Pháp sống

Với hải sản nhập khẩu đặc biệt nhập khẩu từ Pháp – một đất nước xa xôi so với Việt Nam thì khách hàng nên chọn những nhà phân phối uy tín để đảm bảo sò điệp Pháp sống vẫn còn giữ nguyên được độ tươi sống và giá trị dinh dưỡng tiềm ẩn bên trong.

Sò điệp Pháp sống bao nhiêu tiền một kg ở TpHCM?

Hải sản nhập từ Pháp đó là sò điệp Pháp sống có kích thước khá lớn khoảng hơn một bàn tay người trưởng thành. Hải sản này nhập khẩu dạng nguyên con, không qua sơ chế hay bất kỳ quá trình chế biến nào nên sản phẩm giữ được độ tươi ngon nguyên thủy ban đầu nhờ kỹ thuật bảo quản lạnh động cực kỳ hiện đại của Pháp.

  • Mã sản phẩm: 204
  • Giá sản phẩm: 1.800.000 VNĐ/kg

Chế biến món ăn gì ngon từ hải sản sò điệp Pháp sống cao cấp?

Đối với loài hải sản tươi sống và đặc biệt là dòng hải sản như sò điệp Pháp sống thì chế biến món ăn nào cũng hấp dẫn. Thường người ta sẽ chuộng chế biến sò điệp Pháp sống thành các món nướng như nướng bơ, nướng mỡ hành. Và sản phẩm sò điệp Pháp sống cũng có thể ăn sống với mù tạt hoặc ăn theo kiểu tái chanh. Còn nếu khách hàng muốn ăn theo kiểu thanh đạm thì có thể nấu súp hay cháo cũng rất hấp dẫn.

Hải sản Ông Giàu không chỉ chuyên về các loại hải sản tươi sống và cao cấp trong nước mà còn có những sản phẩm nhập khẩu cực kỳ tươi ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng. Mọi nhu cầu đặt hàng hay thắc mắc về sò điệp Pháp sống, bạn đều có thể liên hệ cho công ty mọi lúc mọi nơi khi cần.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau