Cá phèn râu – nguyên con – kích thước lớn – giá tốt


3,018 lượt bình chọn

Cá phèn râu – nguyên con – kích thước lớn – giá tốt

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 355
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Phèn Râu /️ Nguyên Con /️ Kích Thước Lớn /️ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Nếu như các tỉnh ven biển miền Trung được thiên nhiên ban tặng cho nguồn thủy hải sản nước mặn phong phú thì những tình thuộc đồng bằng sông Cửu Long lại được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nguồn hải sản nước ngọt cũng phong phú và đa dạng không kém gì nguồn hải sản ven biển. Một trong những nguyên liệu đặc trưng để chế biến các món ăn đặc sản của cùng sông nước Cửu Long đó là cá phèn râu. Loài cá phen râu xuất hiện ở khu vực này đã tạo nên đặc trưng và nổi tiếng khắp cả nước. Và người tiêu dùng ở khu vực TpHCM cũng muốn thưởng thức qua món ăn từ cá phèn râu nhưng lại không có dịp nào đi đến được vùng đồng bằng sông Cửu Long nên hải sản Ông Giàu đã nhập về và cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu.

Hầu hết cá phèn râu sinh sống ở khu vực nước ngọt hay nước lợ, người dân ở vùng Tây Nam Bộ thường đánh bắt cá phèn râu bằng cách thả lưới. Tại các chợ cá miền Tây thì loài cá này phổ biến những ở TpHCM thì việc mua được cá phèn râu là một điều khó khăn.

Cá phèn râu

Với đặc trưng hình dáng thuôn dài, có màu vàng toàn thân thì cá phèn râu rất dễ nhận biết. Cá phèn râu được đặt tên như vậy là do chúng sở hữu hai chiếc râu dài màu đen nằm ở hai bên mang rất nổi bật. Một con cá phèn râu thường nặng 200-500 gam, thịt cá rất trắng và rất ngọt, đặc biệt ít xương nên trẻ nhỏ có thể sử dụng.

Nơi bán cá phèn râu tươi sống ở TpHCM

Hiện nay cá phèn râu đã được phổ biến khắp thị trường TpHCM nên không chỉ có hải sản Ông Giàu bán loài cá này. Tuy nhiên, công ty Ông Giàu vẫn thu hút được người tiêu dùng đến mua hàng ở đây là nhờ vào giá thành sản phẩm. Giá của cá phèn râu được bán ở hải sản Ông Giàu được đánh giá là thấp nhất trong khu vực nhưng chất lượng thì không kém đơn vị nào.

  • Mã sản phẩm: 355
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Cá phèn râu tươi sống chế biến món ăn gì?

Những cách chế biến thông thường của người miền Tây dành cho các loài cá nước ngọt đó là món kho, được kho theo kiểu kho tộ. Đây đã được xem như là nét đặc trưng cho những món ăn ở vùng miền này. Vì thế, món ăn từ cá phèn râu không thể nào không kể đến món cá phèn râu kho tộ kết hợp với các loại gia vị đặc trưng đã tạo ra được một món ăn không thể nào ngon hơn nữa.

Nếu bạn là dân miền Tây khi lên Sài Gòn sinh sống thì chắc chắn sẽ rất nhớ đến món ăn từ cá phèn râu. Hãy liên hệ ngay cho hải sản Ông Giàu để được cung cấp nguyên liệu cá phèn râu và về chế biến ngay món cá phèn râu kho tộ. Cá phèn râu bán ở đây là cá nhập chính gốc ở khu vực sông Cửu Long nên hương vị và chất lượng giống hệt nhau.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau