Cá hồi xông khói chế biến như thế nào


2,599 lượt bình chọn

Cá hồi xông khói chế biến như thế nào

  • 💵 550.000 VNĐ/kg
  • MSP: 257
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Hồi Xông Khói Chế Biến Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Ở giai đoạn trước trong lịch sử loài người, chúng ta chủ yếu sống dựa vào đánh bắt và hái lượm và cũng nhờ vậy mà con người đã tìm ra được nhiều loại động vật biển đa dạng có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn ngon để dâng lên vua chúa. Một trong những loại thực phẩm nổi tiếng được rất nhiều vua chúa khu vực Châu Á trước đây rất ưa thích đó là món cá hồi. Và cho đến ngày nay thì sự yêu thích món ăn này ngay càng tăng lên mà không có dấu hiệu giảm xuống. Để bất kỳ người tiêu dùng ở khu vực đánh bắt cá hồi hay không cũng đều sử dụng được nên mới có sự ra đời của món cá hồi xông khói.

Trên thị trường hiện nay mặt hàng cá hồi đã được phổ biến ai cũng biết đến là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Do đó nhu cầu mua cá hồi tươi hay cá hồi xông khói đều tăng cao. Nên hải sản Ông Giàu phải mở rộng tìm kiếm nhiều nhà cung cấp hải sản tốt để phục vụ khách hàng.

Cá hồi xông khói

Sản phẩm cá hồi xông khói được công ty Ông Giàu cung cấp là cá hồi tươi được chế biến theo kiểu xông khói trong một thời gian, sau đó chúng được đóng gói chân không để hạn chế sự oxy hóa các thành phần chất béo cần thiết bên trong thịt cá. Thông thường mỗi bịch cá hồi xông khói được định lượng sẵn và cung cấp đúng khối lượng cũng như đúng giá cho khách hàng.

Nơi bán cá hồi xông khói chất lượng cao – giá hợp lý

Một trong những công ty rất lớn đặc biệt chuyên về hải sản tươi sống cũng như hải sản các loại trên thế giới đó là công ty Ông Giàu. Nơi đây không chỉ có bán cá hồi xông khói cao cấp mà còn có bán nhiều loại hải sản quý hiếm như bào ngư, hải sâm…tất cả đều là những loại hải sản hiếm có ở Việt Nam và hầu như đều phải nhập khẩu ở nước ngoài mới có sản phẩm để bán cho khác hàng Việt.

  • Mã sản phẩm: 257
  • Giá sản phẩm: 550.000 VNĐ/kg

Thành phần dinh dưỡng bên trong cá hồi xông khói

Cá hồi là một loại thực phẩm Giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là khi nó được sử dụng dưới dạng ăn sống hay ăn tái theo kiểu xông khói. Trong cá hồi chứa hàm lượng axit béo omega 3 rất lớn thích hợp để chế biến món ăn cho bé ăn dặm để hỗ trợ trí não phát triển sau này. Ngoài ra trong những bữa tiệc lớn người ta cũng dùng cá hồi để làm các món ăn khai vị tạo điểm nhấn cho bữa tiệc.

Khách hàng có yêu thích các món ăn từ cá hồi xông khói thì có thể liên hệ ngay cho Ông Giàu sau khi đọc xong bài viết này. Mọi thông tin về giá bán, kích cỡ và nguồn gốc sản phẩm cá hồi xông khói đều được công ty cung cấp trước khi khách hàng xác nhận chính xác đặt hàng tại hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau