Cá chìa vôi một nắng – chất lượng nhất  –  ở đâu


2,583 lượt bình chọn

Cá chìa vôi một nắng – chất lượng nhất – ở đâu

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0239
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chìa Vôi Một Nắng /️ Chất Lượng Nhất /️ Ở Đâu # Top Yêu Thích

Các nhà khoa học cũng như là các nhà nghiên cứu hiện nay khuyên chúng ta thường xuyên sử dụng các sản phẩm dưới dạng thịt trắng để có thể bổ sung được những dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể. Hiện nay, cá có nhiều vậy nên bạn có thể sử dụng những loại cá khác nhau và chế biến nên những món ăn đặc trưng mà không hề đem lại những cảm giác ngán hay là nhàm chán khi sử dụng. Hiện nay, cá chìa vôi một nắng là một trong những loại cá mà được nhiều người yêu thích và bạn có thể đến với Ông Giàu để đặt hàng nó một cách nhanh nhất có thể.

Cá chìa vôi thường có kích thước dài, và đường kính của nó thường không cao. Đặc điểm chính của cá này đó chính là nó thường hẹp và trông giống như là những con cá hố. Ngoài tên gọi là cá chìa vôi thì nó còn được nhiều người biết đến với một cái tên khác đó chính là cá vây tia.

cá chìa vôi một nắng

Thông thường để có thể mua được những loại cá hiếm gặp như thế thì bạn cần đến những trung tâm chuyên cung cấp các loại thủy hải sản mới có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất về dùng. Ông Giàu là một trong những cơ sở lớn chuyên cung cấp cũng như là phân phối các loại hải sản trên toàn thế giới vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng cá chìa vôi một nắng thì có thể gọi điện đến với chúng tôi để mua hàng.

Những thông tin cần biết về cá chìa vôi một nắng

Cá này có thể nhận dạng được thông qua đặc điểm như sau: Nó thường có một hàm răng lớn và có nhiều chiếc răng khác nhau. Chúng thường sinh sống trong những khu vực mà có nhiều rong biển để có thể thuận tiện trong việc ngụy trang để tránh những kẻ thù. Và chúng thường bơi bằng cách thân thẳng đứng.

Đặc điểm chính của cá chìa vôi một nắng

Sản phẩm cá chìa vôi một nắng thường được vệ sinh kĩ và sơ chế trong những môi trường sạch sẽ nên nó có thể đảm bảo an toàn cho những người sử dụng. Thịt của loại cá này thường có những hương vị đặc biệt và có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho con người.

  • Mã sản phẩm: 0239
  • Giá cá Chìa Vôi 1 nắng: 270.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Khô cá 1 nắng đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Với cá chìa vôi một nắng thì có nhiều địa điểm hiện nay chuyên cung cấp. Tuy nhiên tại Ông Giàu chúng tôi luôn lưu trữ chúng trong môi trường chân không nên có thể giữ được chất lượng của cá tốt cũng như là những dưỡng chất ở bên trong của nó nhiều nhất có thể. Nếu như bạn muốn mua cá này thì nên đến với Ông Giàu để sớm nhận được cá chìa vôi một nắng chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau