Cá tuyết tươi sống – giá bao nhiêu – mua ở TpHCM


2,492 lượt bình chọn

Cá tuyết tươi sống – giá bao nhiêu – mua ở TpHCM

  • 💵 450.000 VNĐ/kg
  • MSP: 218
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Tuyết Tươi Sống /️ Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hải sản hiện nay là một mặt hàng rất được ưa chuộng từ người tiêu dùng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy thị trường cung cấp sản phẩm hải sản cũng ngày càng mở rộng và phát triển lớn mạnh. Ở TpHCM là một trong những thị trường lớn nhất nước ta do đó việc tiêu thụ các loại hải sản là rất lớn. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường và trong các bữa ăn của người tiêu dùng đó là cá tuyết. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng các nhà cung cấp cũng như các công ty phân phối như của hải sản Ông Giàu cần phải có sẵn mặt hàng và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Cá tuyết là một trong những loài cá khá hiếm ở Việt Nam nên thường phải nhập khẩu ở các quốc gia nổi tiếng về sản phẩm cá tuyết này. Môi trường sinh sống của cá tuyết chủ yếu trong nước lạnh và thường được chia ra làm hai loại cá tuyết chính đó là cá tuyết Đại Tây Dương và cá tuyết Thái Bình Dương. Và loại cá tuyết nhập khẩu vào nước ta đó là cá tuyết của nước Nga.

Cá tuyết

Thịt cá tuyết rất đặc trưng bởi vị ngọt, thịt không săn chắc nhưng lại mang nét độc đáo khiến người tiêu dùng luôn luôn muốn được thưởng thức. Vì vậy, cá tuyết được xem là đặc sản hấp dẫn. Trong các món ăn làm từ các tuyết thì chúng đều chứa hàm lượng chất dinh dưỡng như axit béo, vitamin A, D, E giúp cho sức khỏe tốt hơn cũng như tốt cho trí não của con người.

Giá của cá tuyết nhập khẩu tươi sống là bao nhiêu tiền?

Giá bán của cá tuyết so với các loại cá khác thì cao hơn rất nhiều nhưng nếu xét về chất lượng dinh dưỡng cũng như giá trị cảm quan mà sản phẩm cá tuyết đem đến thì cao hơn nhiều lần các loại cá khác. Do đó tiền nào thì giá trị và chất lượng của các tương ứng như thế.

  • Mã sản phẩm: 218
  • Giá sản phẩm: 450.000 VNĐ/kg

Cá tuyết tươi chế biến món ăn gì ngon?

Hầu như các món ăn từ cá thường sẽ được chế biến theo kiểu hấp, nướng hay dùng để nấu lẩu…thì cá tuyết cũng tương tự như thế nhưng hương vị mà các món ăn này mang lại sẽ khác hẳn so với hương vị của các loài cá thông thường. Khi mua hàng ở hải sản Ông Giàu thì cá tuyết được bán cho người dùng dưới dạng bảo quản lạnh nhưng vẫn đảm bảo độ tươi sống.

Khách hàng mua cá tuyết thông qua website của công ty hải sản Ông Giàu thì đừng lo lắng về giá bán của cá tuyết tại công ty bởi vì Ông Giàu đã cố gắng tối giản nhất có thể các chi phí vận chuyển trung gian nên có thể giảm giá thành sản phẩm thấp nhất. Hãy liên hệ để có ngay cá tuyết tươi ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau