Cá Thiều Chất Lượng Cao Cấp / Thực Phẩm Tươi Ngon

Cá thiều chất lượng cao cấp – thực phẩm tươi ngon


49,797 lượt xem
2,823 lượt bình chọn

  • 200k VNĐ/kg
  • MSP: 329
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Khi thời kỳ mọi mặt hàng mua bán đều tăng giá vùn vụt đặc biệt là mặt hàng thuộc lĩnh vực thực phẩm, cụ thể là thịt heo, thịt bò tăng giá thì người nội trợ sẽ chuyển sang sử dụng nguồn thực phẩm giàu protein từ cá biển hay cá sông. Với cuộc sống hiện đại thì người nội trợ đã biết cách chăm lo cho cuộc sống của gia đình mình bằng cách lựa chọn thông minh những nguyên liệu thực phẩm tốt, không gây hại cho sức khỏe như sử dụng cá thay cho thịt gia cầm, gia súc. Một trong những loài cá đang được người nội trợ, người tiêu dùng ưa chuộng vì độ ngon của nó đó là cá thiều. Cá thiều tuy không được phổ biến như những dòng các biển khác nhưng giá bán không cao, chứa nhiều dinh dưỡng quan trọng.

Để nhận biết được cá thiều bạn có thể dựa vào những đặc điểm đặc trưng như thân dẹp, trên lưng cá có nhiều vảy và ở mỗi lớp vảy sẽ có những lớp phấn màu trắng li ti nhìn có vẻ giống màu bạc. Đây là những dấu hiệu để giúp người nội trợ phân biệt được cá thiều và tránh bị lừa.

Cá thiều

Cá thiều không phổ biến với người nội trợ nếu chưa từng sử dụng qua. Loài cá này thường chỉ những khu vực phía Nam Bộ hay Nam Trung Bộ mới đánh bắt được nên ở những khu vực phía Bắc sẽ ít được thưởng thức loài cá này. Cá thiều được đánh bắt quanh năm nên không sợ không có sản phẩm để mua khi cần gấp.

Nơi bán cá thiều tươi ngon tại TpHCM

Nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thủy hải sản ở Ông Giàu, công ty đang cố gắng ngày càng tối ưu hóa giá bán đến mức thấp nhất để mọi người dùng đều có thể mua và thu hút được nhiều người nội trợ tin tưởng chất lượng sản phẩm. Vì vậy, giá bán của cá thiều hiện nay được bán với mức ưu đãi mà từ trước đến nay chưa bao giờ có.

  • Mã sản phẩm: 329
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì ngon từ sản phẩm cá thiều tươi mua ở hải sản Ông Giàu

Người tiêu dùng trước kia không thích sử dụng cá bằng thịt heo, thịt bò vì bản chất thịt cá không có độ dai, chắc như các loại thịt heo sở hữu. Nhưng hiện nay, đã có rất nhiều loài cá được đánh bắt, khai thác với giá trị rất cao nhờ thịt của chúng rất dai, không hề thua kém gì so với thịt gia cầm, gia súc. Và nếu biết cách chế biến thì những món ăn từ cá có thể nói là hấp dẫn hơn hẳn.

Nhờ những món ăn từ cá thiều rất được lòng nhiều người tiêu dùng nên sản phẩm cá thiều tươi ở hải sản Ông Giàu được bán rất chạy. Công ty phải liên tục nhập hàng để kịp thời cung cấp cho các khu vực trên cả nước. Hãy liên hệ nhanh nếu có nhu cầu dùng ngay sản phẩm cá thiều tươi, được đóng gói cẩn thận này của Ông Giàu.

(DeMy)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Thiều Chất Lượng Cao Cấp – Thực Phẩm Tươi Ngon tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Mực Một Nắng Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2583 / Xu hướng 2703 / Tổng 2823 Cá thiều chất lượng cao cấp – thực phẩm tươi ngon
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN