Cá Sặc rằn chất lượng nhất ở đâu có bán


2,292 lượt bình chọn

Cá Sặc rằn chất lượng nhất ở đâu có bán

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0324
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Sặc Rằn Chất Lượng Nhất Ở Đâu Có Bán # Top Yêu Thích

Cá là một trong những loại nguyên liệu phổ biến nhất hiện nay và thường được sử dụng để có thể tạo nên những món ăn ngon có trong những bữa ăn hàng ngày. Cá có nhiều loại tuy nhiên cá sông là một trong những loại nguyên liệu tốt và chúng thường thích hợp để chế biến nên những món ăn dân dã cho khách du lịch. Hiện nay cá Sặc rằn được nhiều người chú ý đến và chúng thường là món ăn của các nhà hàng nếu như bạn về các tỉnh sông nước miền tây để đi du lịch.

Loại cá này thường chỉ có ở một số vùng nhất định và địa điểm mà chúng có nhiều nhất đó chính là tại những con sông thuộc cánh rừng U Minh. Chúng thường có phần thịt mềm và ngọt thanh nên có thể thích hợp để chế biến nên nhiều món ăn khác nhau như là nướng, nấu lẩu, trộn gỏi,….

cá Sặc rằn cao cấp

Loại cá này thường có phần thân sẹp như lại dài, ở phần bên dưới của cổ nó thường có chứa những chiếc râu dài. Và phần râu của loại cá này thường kéo dài đến phần đuôi của nó. Loại cá này thường có màu sắc nổi bật và thường là có màu vàng và hoặc nâu. Trên thân của chúng thường có những chiếc sọc màu nâu đang xen vô cùng linh hoạt. Thường thì loại cá này con đực đẹp hơn con cái vì màu sắc của chúng nổi bật hơn.

Địa điểm cung cấp cá Sặc rằn

Các loại sống ở vùng rừng U Minh như cá Sặc rằn thường có sản lượng không quá nhiều. Vậy nên nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị của cá Sặc rằn thì cần đến những địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản với số lượng mặt hàng phong phú mới có thể mua được nó. Và Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp cá Sặc rằn chất lượng nhất mà bạn có thể đến để đặt hàng.

Những thông tin cần biết về cá Sặc rằn

Để có thể duy trì được chất lượng của cá Sặc rằn tốt nhất thì cần đến một hệ thống máy móc cũng như là các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo độ tươi. Tại Ông Giàu chúng tôi bảo quản cá bởi nhiều thiết bị chất lượng nên có thể đảm bảo được độ tươi của các sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0324
  • Giá sản phẩm: 170.000 vnđ/kg

Nếu như bạn muốn đổi món và muốn thưởng thức được nhiều món ăn từ cá khác nhau thì có thể đến với Ông Giàu để đặt hàng. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp các sản phẩm cá Sặc rằn chất lượng hàng đầu và chúng đều được bảo quản trong những điều kiện tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có bán nhiều loại thủy hải sản khác nhau từ giá bình dân đến cao cấp nên bạn có thể đến đây để mua hàng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau