Ốc gai sống và những nơi chuyên cung cấp chất lượng


2,157 lượt bình chọn

Ốc gai sống và những nơi chuyên cung cấp chất lượng

  • 💵 180.000 đ/kg
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Gai Sống Và Những Nơi Chuyên Cung Cấp Chất Lượng # Top Yêu Thích

Ốc là một trong những món ăn khá là phổ biến ở Việt Nam vì hầu như những quán ăn lề đường đều có món ăn này. Và nó có thể biến tấu để có thể chế biến và tạo ra nhiều món ăn khác nhau như là xào tỏi, sốt me,… Một trong những loại ốc được nhiều người hiện nay yêu thích đó chính là ốc gai sống. Tuy là hình dạng bên ngoài của nó khá là đặc biệt tuy nhiên thịt ở bên trong lại rất thơm ngon. Vậy nên bạn hãy một lần thưởng thức món ăn này bằng cách đến mua ốc gai sống tại Ông Giàu để về chế biến cho gia đình mình thưởng thức.

Ốc gai sống cũng giống như bao loại ốc khác có một vỏ bọc cứng tuy nhiên trên vỏ của nó lại khá là xù xì. Trên thân nó có những chiếc gai tỏa ra từ nhiều phía tuy nhiên những chiếc gai đó lại phân bố không đều nhau. Chúng thường được có ở những vùng biển nhiệt đới trên thế giới và nó bao gồm cả Việt Nam.

ốc gai sống

Để có thể tận hưởng được những hương vị thơm ngon từ loại ốc này bạn cần phải mua những loại tươi nhất để có thể đảm bảo rằng những chất dinh dưỡng mà nó có không bị thất thoát đi quá nhiều làm ảnh hưởng đến những tính chất cảm quan của thực phẩm này. Một trong những nơi chuyên cung cấp hải sản tốt nhất tại Sài Gòn là Ông Giàu vậy nên bạn hãy một lần đến để mua hàng.

Những thông tin cần biết về ốc gai sống

Tại Việt Nam, ốc gai sống thường tập trung nhiều nhất ở những vùng biển duyên hải miền trung vì những nơi này có điều kiện khí hậu phù hợp và nhiệt độ thích hợp cho sự sinh trưởng của nó. Loại ốc này có thể chế biến ra được nhiều món ăn khác nhau từ đơn giản cho đến cầu kì. Vậy nên nó là một nguồn nguyên liệu vô cùng thích hợp để cho mọi người sử dụng.

Đặc điểm của ốc gai sống

Không chỉ dùng để làm thực phẩm mà nó còn được sử dụng để chế tạo ra những sản phẩm mĩ nghệ dùng để trang trí hoặc là dùng làm những món quà lưu niệm. Nó có thể có được những công dụng như trên là nhờ lớp vỏ khá là độc đáo.

  • Mã sản phẩm: 0082
  • Giá sản phẩm: 180.000 đ/kg
  • Quy cách: Hàng sống nguyên con

Để có thể mua được những sản phẩm tươi ngon và đảm bảo chất lượng cao thì bạn có thể đến với Ông Giàu để đặt ngay. Hiện nay chúng tôi có cung cấp sản phẩm ốc gai sống tận nơi chỉ cần gọi điện thì nó sẽ được giao ngay để phục vụ cho những nhu cầu của bạn cũng như gia đình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giao hàng nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau