Mực Một Nắng Phú Quốc Loại 1 Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu


2,508 lượt bình chọn

Mực Một Nắng Phú Quốc Loại 1 Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 0425
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Một Nắng Phú Quốc Loại 1 Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Mực một nắng Phú Quốc là một trong những đặc sản nổi tiếng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Hương vị biển cả mà mực 1 nắng mang đến khiến nhiều người say mê. Bạn muốn mua mực một nắng Phú Quốc hàng chính gốc nên tìm đến những cửa hàng uy tín. Vậy mực 1 nắng phú quốc bán ở đâu? Giá mực một nắng phú quốc bao nhiêu 1kg? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích về mực 1 nắng Phú Quốc ngay dưới đây nhé.

Mực một nắng Phú Quốc

Ở Phú Quốc, những con mực tươi vừa được mang lên bờ sẽ lập tức chế biến ngay. Mực sẽ được rạch ra để làm sạch, nhúng qua nước muối và phơi giữa trời nắng trên các tấm vỉ. Mực một nắng nghĩa là chỉ phơi 1 lần dưới trời nắng giòn nhất. Sau khi phơi, bề mặt của mực se lại nhưng phần thịt bên trong vẫn còn rất tươi ngon. Thông thường thời gian phơi mực khoảng 3 tiếng là đạt chất lượng. Những con mực một nắng thành phẩm được đóng gói chân không và bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Có thể làm nhiều món ăn ngon, độc đáo và hấp dẫn từ mực một nắng. Gợi ý một số món như: mực một nắng chiên nước mắm, mực một nắng xào chua ngọt, mực một nắng nướng sa tế, mực một nắng nướng muối ớt…Đây đều là những món ngon, mồi nhậu cho các bữa tiệc cuối tuần.

Mua mực một nắng Phú Quốc loại 1 ở đâu bán

Những ai đến Phú Quốc du lịch đều chọn mực một nắng làm quà tặng cho người thân gia đình. Khi được thưởng thức qua một lần ai cũng bị nghiện hương vị thơm ngon, chất thịt giòn ngọt của nó. Nhưng muốn mua mực một nắng Phú Quốc chính gốc tại TpHCM ở đâu uy tín? Hải sản Ông Giàu là nơi chuyên bán đặc sản nổi tiếng trên toàn quốc. Mực một nắng bán ở đây đảm bảo chính gốc Phú Quốc, chất lượng an toàn và giá thành tốt nhất. Giá mực một nắng Phú Quốc bao nhiêu?

Giá mực một nắng Phú Quốc bao nhiêu tiền 1kg

Mua mực một nắng tại hải sản Ông Giàu bạn cứ yên tâm về giá bán. Sản phẩm được cửa hàng nhập trực tiếp từ các ngư dân đánh bắt và chế biến. Do vậy, giá đầu vào mực một nắng rất tốt. Dưới đây là giá bán niêm yết của mực một nắng khi đặt mua online hay đến trực tiếp cửa hàng đều như vậy.

  • Mã sản phẩm: 0425
  • Giá sản phẩm: 450k/kg

Với chất lượng an toàn, ngon ngọt cùng giá thành tốt, chắc hẳn bạn không tìm được địa chỉ nào cung cấp mực một nắng Phú Quốc như ở hải sản Ông Giàu. Vậy tại sao không liên hệ để chọn mua những con mực ngon về chiêu đãi cho bạn bè, người thân mình ngay hôm nay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau