Cua Mặt Trăng chất lượng nhất ở đâu – giá tốt


2,876 lượt bình chọn

Cua Mặt Trăng chất lượng nhất ở đâu – giá tốt

  • 💵 240.000 vnđ/kg
  • MSP: 0278
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cua Mặt Trăng Chất Lượng Nhất Ở Đâu /️ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Hầu hết những loại hải sản hiện nay có ở nhiều nơi trên thế giới và được cung cấp rộng rãi. Tuy nhiên, những loại hải sản lạ không chỉ mang đến cho những mọi người cảm giác thú vị khi thưởng thức mà nó còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, cua Mặt Trăng là một trong nhiều món ăn độc đáo và mới lạ nếu như bạn muốn thưởng thức thì cần đến những địa điểm chuyên cung cấp để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay có nhiều người chưa biết được những thông tin về cua Mặt Trăng cũng như là những cách thức sử dụng nó như thế nào. Thật ra cua Mặt Trăng là một loại hải sản có nguồn gốc đến từ Ấn Độ Dương nên việc mua nó là một trong những việc làm khó khăn lớn.

cua Mặt Trăng giá tốt

Tuy nhiên nếu như bạn hứng thú cũng như là muốn thưởng thức được những hương vị mà cua Mặt Trăng đang chứa đựng thì có thể đến cũng như là liên hệ với trung tâm chuyên cung cấp những loại hải sản chất lượng của Ông Giàu để có thể nhận được những thứ mong muốn. Chất lượng hải sản ở đây luôn nằm trong top đầu vậy nên những mặt hàng đều tươi và ổn định. Đó cũng là một trong những lí do mà bạn nên đến với Ông Giàu để đặt hàng ngay.

Những thông tin cần biết về cua Mặt Trăng

Cua mặt trăng có hình dạng khá là đặc biệt. Và điểm nổi bật lớn nhất của loại hải sản này đó chính là phần vỏ của nó. Thông thường những con cua khác thường có vỏ màu nâu hoặc là màu đen xám là chủ yếu. Tuy nhiên cua Mặt Trăng có vỏ thường có điểm khác biệt lớn như là có màu nâu hoặc là nâu vàng. Bên trên phần thân vỏ của nó lại có nhiều những đốm màu đỏ vậy nên làm nó trở nên đẹp mắt hơn khi chế biến.

Đặc điểm chính của cua Mặt Trăng

Hiện nay, cua Mặt Trăng có tại Việt Nam. Và nơi mà chúng thường trú ngụ cũng như là sinh sống đó là ở trên vùng biển Phú Qúy. Nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị tuyệt nhất đến từ cua Mặt Trăng thì nên liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng nhanh nhất.

  • Mã sản phẩm: 0278
  • Cua Mặt Trăng size 200gr – 300gr/con : 240.000 vnđ/kg
  • Cua Mặt Trăng size 200gr – 700gr/con : 370.000 vnđ/kg

Hầu hết những loại hải sản hiện nay có mặt tại Ông Giàu đều là những mặt hàng chất lượng cao đến từ những trung tâm hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại hải sản tươi sống mà để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay chúng tôi còn kinh doanh nhiều loại hải sản khô nữa. Vậy nên nếu như bạn muốn mua bất cứ mặt hàng gì liên quan đến hải sản thì nên đến với chúng tôi ngay đặc biệt là cua Mặt Trăng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau