Cá lưỡi trâu tươi ngon – thịt chắc – bán ở TpHCM


2,198 lượt bình chọn

Cá lưỡi trâu tươi ngon – thịt chắc – bán ở TpHCM

  • 💵 200.000 VNĐ/kg
  • MSP: 380
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Lưỡi Trâu Tươi Ngon /️ Thịt Chắc /️ Bán Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hiện nay nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích người tiêu dùng nên bổ sung protein từ cá biển sẽ tốt hơn là các nguồn protein từ thịt gia súc, gia cầm bởi vì protein từ cá là những protein quan trọng và dễ phân hủy tạo ra các axit amin thiết yếu trong cơ thể chúng ta. Chính vì vậy việc sử dụng cá biển trong bữa cơm hằng ngày sẽ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và một trong số những loài cá biển Giàu dinh dưỡng nên sử dụng thường xuyên đó là cá lưỡi trâu. Nếu khách hàng muốn sử dụng mà chưa biết mua loại cá này ở đâu thì hãy đến hải sản Ông Giàu để được mua cá lưỡi trâu giá tốt chất lượng cao.

Thuộc loại cá thân dẹp nên cá lưỡi trâu thường có kích thước chiều dài lớn và khá ít thịt. Trọng lượng của một con cá lưỡi trâu thường không quá 200 gram. Mắt cá rất đặc biệt, chúng nằm sát nhau, răng cá thì khá nhỏ và thường nằm ở phía không có mắt cá. Ngoài tên gọi là cá lưỡi trâu thì người dân ở một số vùng biển khác còn gọi là cá lưỡi mèo, cá bơn cát…

Cá lưỡi trâu

Chủ yếu cá lưỡi trâu sinh sống trong môi trường nước mặn có nồng độ muối khá cao. Thức ăn chính của loại cá này thường là những động vật không có xương. Ở nước ta cá lưỡi trâu thường được đánh bắt với số lượng lớn vào khoảng tháng 4 đến tháng 5 dương lịch và tập trung chủ yếu ở vùng Cái Lớn.

Giá của cá lưỡi trâu tươi ở TpHCM – nơi nào bán?

Không phải lúc nào cũng mua được cá lưỡi trâu tươi sống ở TpHCM vì một phần loại cá này khó đánh bắt và một phần là do quá trình vận chuyển không thể giữ nguyên chất lượng của cá được. Nhưng riêng hải sản Ông Giàu thì cá lưỡi trâu được bán ở đây rất tươi ngon nhờ vào quá trình vận chuyển bảo quản theo phương pháp hiện đại. Song, giá thành của loại cá này ở đây cũng không quá mắc.

  • Mã sản phẩm: 380
  • Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Cách chế biến cá lưỡi trâu tươi thành món ngon

Với những con cá lưỡi trâu tươi ngon chất lượng cao thì không thể nào thiếu được những phương pháp chế biến đơn giản nhưng lại cực kỳ phù hợp với loại cá này. Thường cá lưỡi trâu được chế biến theo kiểu dân dã như ướp rượu đút lò, cuốn măng tre, chiên giòn, chiên trứng muối…Nhờ những thành phần dinh dưỡng quan trọng mà loại cá này lại phù hợp với những phụ nữ sau sinh giúp bồi bổ sức khỏe tốt.

Đặt hàng cá lưỡi trâu tươi không địa chỉ nào đơn giản như của hải sản Ông Giàu. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu mua cá lưỡi trâu thì điền vào theo những thông tin bên dưới và sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng và hỗ trợ bạn nhanh nhất. Hơn thế nữa là ở giá cả và chất lượng của cá lưỡi trâu lại cực kỳ tốt và hợp với mọi nhà.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau