Cá bè lão nguyên con – tươi sống – mua ở TpHCM


2,066 lượt bình chọn

Cá bè lão nguyên con – tươi sống – mua ở TpHCM

  • 💵 180.000 VNĐ/kg
  • MSP: 359
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Bè Lão Nguyên Con /️ Tươi Sống /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Nền kinh tế nước ta phát triển ngày càng vững mạnh không chỉ nhờ vào những nguồn lợi từ nông nghiệp mà còn nhờ một phần rất lớn vào việc xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản. Nguồn thủy hải sản nước ta đa dạng và phong phú không chỉ có tôm, cua, bạch tuộc mà một loài vô cùng phong phú chắc chắn phải kể đến đó là loài cá. Nước ta không chỉ đa dạng về các loài cá nước mặn ở các khu vực vùng biển miền Trung mà còn phong phú với các loài cá nước ngọt tập trung chủ yếu ở khu vực miền Tây, đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay hải sản Ông Giàu đã nhập mặt hàng cá bè lão từ vùng biển Bình Thuận về TpHCM để cung ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Đặc điểm rất dễ nhận biết của cá bè lão mà bạn có thể lựa chọn ngay. Cá bè lão thường có hình dẹp, da màu trắng bạc, phần lưng thì ngã sang màu xanh dương. Khu vực vây cá gần mang và dè trên của cá kéo dài đến hết phần thân tương tự như hai cộng râu nên người ngư dân vùng biển đã đặt tên cho chúng là cá bè lão.

Cá bè lão

Cá bè lão không quá khó đánh bắt nhưng phải đánh bắt ở những khu vực xa bờ thì chất lượng thịt mới ngon. Thịt của cá bè lão thường rất béo và có độ mềm, rất phù hợp với trẻ con đang ăn dặm. Thường thì cá bè lão sẽ được chiên vàng ở dạng nguyên con hay cắt khúc hoặc có thể nướng bằng giấy bạc…

Giá của cá bè lão bao nhiêu tiền?

Dòng sản phẩm cá biển được nhập trực tiếp từ các thuyền đánh bắt xa khơi nên cá bè lão có kích thước lớn, mỗi con cá bè lão nặng từ 300 – 400 gram. Hơn nữa nhờ kích thước lớn như vậy mà thịt cá rất chắc và cực kỳ ngọt. Do đó khi mua cá bè lão ở công ty Ông Giàu bạn không chỉ nhận được sản phẩm tốt mà còn được bán với giá ưu đãi duy nhất ở TpHCM.

  • Mã sản phẩm: 359
  • Giá sản phẩm: 180.000 VNĐ/kg

Cá bè lão chế biến như thế nào?

Để chế biến được món ngon từ cá bè lão thì bạn phải mua được loại cá ngon và tươi nhất. Chỉ với một con cá tươi kết hợp cùng với một ít gia vị và một chút xíu thời gian thì bạn đã có ngay một món ăn cực kỳ hấp dẫn. Những món ăn từ cá bè lão không chỉ ngon mà còn rất dễ chế biến, không cầu kỳ và mất nhiều thời gian như những loài cá khác.

Cá bè lão có tính mát, vào những mùa hè nóng nực thì bạn có thể chế biến ngay một món ăn từ cá bè lão để giải nhiệt cho gia đình của mình. Liên hệ ngay cho hải sản Ông Giàu để được cung cấp cá bè lão tươi dạng nguyên con với một mức giá cực kỳ hợp lý cho mọi khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau