Mực 1 Nắng Quảng Bình Loại 1 Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi


2,803 lượt bình chọn

Mực 1 Nắng Quảng Bình Loại 1 Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi

  • 💵 425k/kg
  • MSP: 0427
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mực 1 Nắng Quảng Bình Loại 1 Giá Sỉ Rẻ Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Mực 1 nắng quảng bình – Một trong những loại mực 1 nắng ngon nhất trên thị trường hiện nay. Vậy mực 1 nắng quảng bình mua ở đâu? Địa chỉ bán mực 1 nắng quảng bình? Mua mực 1 nắng quảng bình ở đâu? Giá mực 1 nắng quảng bình bao nhiêu tiền? Để biết thêm thông tin về mực 1 nắng , mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của hải sản Ông Giàu.

mực 1 nắng quảng bình

Mực 1 nắng quảng bình được làm từ những con mực lá hoặc mực ống tươi sống vừa mới được đánh bắt lên. Loại mực này có phần thịt dày và ngọt thịt hơn những loại mực khác. Chính vì thế, mà mực 1 nắng quảng bình sở hữu hương vị thơm ngon, đậm đà, khó cưỡng. Sau khi trải qua quá trình sơ chế, người ta sẽ đem những con mực tươi sống đi phơi dưới nắng tự nhiên. Điều đặc biệt là những con mực này chỉ được phơi dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 1 ngày. Tiếp theo sau đó, sẽ được đem đi bảo quản nghiêm ngặt và cẩn thận rồi mới xuất bán trên thị trường.

Bán mực 1 nắng Quảng Bình giá sỉ rẻ

Mực 1 nắng quảng bình hiện nay cũng được nhiều nơi trên thị trường bán. Tuy nhiên, để tìm mua được mực 1 nắng loại này ngon bạn cần phải lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Hiện nay, một trong số những nơi bán mực 1 nắng quảng bình ngon, chất lượng bạn có thể tham khảo hải sản Ông Giàu. Không chỉ bán mực 1 nắng quảng bình chất lượng mà tại đây hải sản Ông Giàu bán giá mực 1 nắng loại này vô cùng phải chăng.

  •       Giá sản phẩm: 425k/kg
  •       Mã sản phẩm: 0427

Cách chế biến mực 1 nắng Quảng Bình ngon

Mực 1 nắng sở dĩ được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đối với mực 1 nắng quảng bình cũng không ngoại lệ. Người ta yêu thích loại mực này nhiều như thế là bởi vì mực 1 nắng quảng bình mang đến cho người thưởng thức hương vị mặn mặn từ biển cả cùng với đó là vị ngọt thịt từ mực. Nhờ vào điều này mà các món ăn nấu từ mực 1 nắng quảng bình đều thơm ngon, bổ dưỡng. Một số món ngon từ mực 1 nắng quảng bình bạn nên thử như: Mực 1 nắng quảng bình nướng, mực 1 nắng quảng bình chiên nước mắm,…

Mực 1 nắng quảng bình được hải sản Ông Giàu cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra, tại đây, mực 1 nắng loại này được bán với giá cả siêu ưu đãi cho bạn cùng Nhu cầu mua của người tiêu dùng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường hiện nay. Bạn có nhu cầu mua mực 1 nắng loại này, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu. Nhanh tay liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau