Bong bóng cá Lạc khô chất lượng cao nhất – tươi


2,241 lượt bình chọn

Bong bóng cá Lạc khô chất lượng cao nhất – tươi

  • 💵 900.000 vnđ/100gram
  • MSP: 0144
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bong Bóng Cá Lạc Khô Chất Lượng Cao Nhất /️ Tươi # Top Yêu Thích

Chất lượng là một trong những yếu tố mà bạn nên quan tâm khi mua hải sản vì nó ảnh hưởng nhiều đến độ ngon của sản phẩm. Vậy nên khi mua bất kì thứ gì cần kiểm tra thật kĩ những thông tin chi tiết về các thức bảo quản của nơi mà mình mua, hình thức cũng như là phương pháp bảo quản và lưu trữ hải sản. Nếu như bạn đến và liên hệ với Ông Giàu thì có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất về dùng. Hiện tại chúng tôi đang bán sản phẩm bong bóng cá Lạc khô bạn có thể đến mua ngay khi cần.

Bong bóng là một trong những món ăn ngon được nhiều người thích trong những nhưng gần đây tuy nhiên số lượng của mặt hàng này thường không nhiều và đây cũng là lí do khiến cho sản phẩm này khó mua. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm bong bóng cá Lạc khô đã có tại Ông Giàu bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá và được những nhân viên tư vấn về chất lượng của sản phẩm cần đến.

bong bóng cá Lạc khô

Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dòng hải sản khác nhau. Chúng tôi không chỉ cung cấp các hải sản  trong nước mà còn nhập về những sản phẩm ở những quốc gia lân cận để có thể đáp ứng được nhu cầu của những khác hàng khó tính nhất. Nếu như bạn muốn mua bất kì sản phẩm nào từ cá đến tôm mực đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Những thông tin cần biết về bong bóng cá Lạc khô

Thông thường bong bóng cá Lạc khô là một trong những món ăn ngon được nhiều người thích do nó có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm này khá tiện lợi ở chỗ nó được phơi khô nên thời gian bảo quản không bị giới hạn ngắn. Vậy nên bong bóng cá Lạc khô không bị ương như những loại hải sản khác vậy nên bạn có thể mua và dùng dần.

Đặc điểm chính của bong bóng cá Lạc khô

Sản phẩm bong bóng cá Lạc khô có hương vị thơm ngon, trước khi nấu bạn nên ngâm và rửa qua nước kĩ để có thể loại bỏ được những chất bẩn có ở bên trên cá. Bnạ có thể chế biến nó thành nhiều món ăn ngon như là kho hoặc nước bằng vỉ,….

  • Mã sản phẩm: 0144
  • Giá sản phẩm: 900.000 vnđ/100gram
  • Quy cách: Bong bóng cá Lạc khô đóng gói hút chân khôn

Hải sản là một trong những món ăn mà có giá bán không quá rẻ tuy nhiên năm bắt được tâm lí của người tiêu dùng mà những cửa hàng đã nhập về những sản phẩm kém chất lượng bán giá thấp để có thể thu hút người tiêu dùng. Vậy nên nếu như bạn muốn ăn bong bóng cá Lạc khô tốt thì cần đến với các cửa hàng thuộc hệ thống Ông Giàu để mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau