Cua Sen sống tươi ngon bổ dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh


2,703 lượt bình chọn

Cua Sen sống tươi ngon bổ dưỡng tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 450.000 đ/kg
  • MSP: 0269
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Sen Sống Tươi Ngon Bổ Dưỡng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cua là một loại hải sản rất phổ biến hiện nay và hầu như ai cũng biết đến loại hải sản này. Cua có rất nhiều loại từ cua đồng cho đến những loại cua cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài nên số lượng rất đa dạng và phong phú. Và trong số các loại cua đó có một loại cua vô cùng phổ biến đó là cua sen sống. Đây là một loại cua vô cùng bổ dưỡng và có hương vị thơm ngon nên được rất nhiều người mua và thưởng thức.

Cua sen sống

Dường như tất cả các loại cua đều có hình dạng giống nhau hoặc gần giống nhau, và cua sen sống cũng vậy. Mặc dù vẻ bề ngoài giống nhau nhưng chất dinh dưỡng bên trong của từng loại cua sẽ khác nhau, cua sen sống thường được thấy ở đầm Ô Loan – Khánh Hoà và phần thịt của nó cực kì ngon và bổ dưỡng.

Mặc dù đã khá phổ biến bởi chất dinh dưỡng mà nó mang lại nhưng cua sen sống cũng sẽ rất xa lạ đối với một số người bởi vì có thể họ không biết đến sự tồn tại của loại cua này. Chắc có lẽ khi chúng tôi nhắc đến cái tên này thì sẽ làm cho một số khách hàng tò mò và muốn biết nhiều thông tin hơn về loại cua này đây. Nếu như vậy thì hãy tham khảo bài viết này nhé, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn một loại hải sản mới mà bạn chưa biết.

Cua sen sống được bán với giá bao nhiêu tiền 1kg?

Mặc dù đã được nhiều người biết đến nhưng cua sen sống vẫn không dễ dàng tìm thấy ở thị trường bởi vì chúng không dễ đánh bắt. Tuy nhiên không vì như vậy mà giá của nó cao hơn so với những loại cua khác. Được bán ra thị trường với mức giá vừa tầm với nhu cầu và phù hợp với túi tiền của mọi người nên loại cua này cũng được khá nhiều nhà hàng và gia đình mua để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 450.000 đ/kg
  • Mã sản phẩm: 0269

Ở đâu bán cua sen sống uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hải sản Ông Giàu đang là một nơi kinh doanh hải sản phổ biến ở Thành phố Hồ Chí Minh, cua sen sống là một trong những loại hải sản mà chúng tôi đang bán tại cửa hàng. Với quy trình nhập khẩu kỹ lưỡng và cẩn thận, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những loại hải sản tươi ngon và bổ dưỡng nhất.

Nếu như bạn đang muốn thưởng thức những con cua sen sống để xem nó có giống như những gì chúng tôi đã giới thiệu hay không thì hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những con cua tươi ngon nhất, bổ dưỡng nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau