Cá nhồng khô – bán ở đâu  để có chất lượng tốt


2,699 lượt bình chọn

Cá nhồng khô – bán ở đâu để có chất lượng tốt

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0248
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Nhồng Khô /️ Bán Ở Đâu Để Có Chất Lượng Tốt # Top Yêu Thích

Cá là một trong những món ăn hết sức cần thiết và bên trong nó chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng có lợi cho sức khỏe của con người. Vậy nên cá cần được tăng cường và bổ sung vào các bữa ăn hàng ngày của gia đình của bạn. Cá thì có rất nhiều loại bao gồm cả cá biển cá sông và cả cá nước ngọt nữa. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của những loại cá lạ thì nên đến với Ông Giàu để được những sản phẩm tốt nhất về nấu các món ăn. Trong đó cá nhồng khô là một món mà bạn cần nên thử.

Cá này thường có kích thước khá là lớn có thể lên đến 1.85m. Và chúng thường có những chiếc mỏ dài và lớn vậy nên trong bên ngoài của nó thường hung dữ hơn những con cá khác có cùng kích thước. Thông thường nơi mà chúng sinh sống chủ yếu là ở những vùng nhiệt đới cũng như là các vùng đất lân cận.

cá nhồng khô

Nếu như bạn cảm thấy hứng thú và muốn thưởng thức được hương vị ở bên trong loại cá như trên thì nên đến với Ông Giàu để được những nhân viên có ở đây tư vấn về những mặt hàng hiện đang cung cấp. Các thông tin cũng như là việc giải đáp thắc mắc sẽ sớm được đưa đến cho quý khách nhằm hạn chế và tránh làm hao tốn thời gian của bạn.

Những thông tin cần biết về cá nhồng khô

Thông thường để có được những con cá nhồng khô thì cần phải trải qua quá trình đánh bắt chúng ở những vùng biển xa bờ. Đây là một trong những hoạt động vô cùng khó khăn thế nên cần những người ngư dân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với loại cá này thì chúng có răng và đặc biệt là có những chiếc răng nanh sắc nhọn vậy nên thật cẩn thận trong việc khai thác chúng.

Đặc điểm chính của cá nhồng khô

Cá nhồng thường có dạng hình khối dài. Vậy nên khi chế biến những món ăn khác nhau bạn cần chi nhỏ chúng bằng cách cắt hoặc chặt để có thể phù hợp nhất. Cá này có thể được dùng để tạo nên được nhiều món ăn khác nhau mang những hương vị đặc trưng của biển cả.

  • Mã sản phẩm: 0248
  • Giá khô cá nhồng hiện nay: 200.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá nhồng tươi vừa đánh bắt đem phơi khô đóng bịch hút chân không để bảo quản

Thông thường để có thể nhận ra cá nhồng khô bạn có thể dựa vào phần đầu của nó. Tuy nhiên bạn cũng có thể nhận ra nó khi nhìn vào phần ngực vì thường có kích thước khá là thấp. Nếu như bạn hứng thú và muốn chế biến những món ăn làm từ cá nhồng khô thì có thể đến với Ông Giàu để đặt được những sản phẩm cao cấp – chất lượng về nấu những món ăn cho nhà mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau