Cua lông Thượng Hải nhập khẩu với giá ưu đãi


2,665 lượt bình chọn

Cua lông Thượng Hải nhập khẩu với giá ưu đãi

  • 💵 900.000 đ/kg
  • MSP: 0268
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cua Lông Thượng Hải Nhập Khẩu Với Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Cua Lông Thượng Hải là một loại cua có thể khá xa lạ với một số người bởi loại cua này không được nuôi ở Việt Nam do vậy khi nhắc đến cái tên này thì sẽ có không quá nhiều người biết đến nó. Tuy nhiên, Cua Lông Thượng Hải khi nhập khẩu vào Việt Nam thì đã thu hút được một lượng khách hàng đáng kể bởi vị ngon cũng như chất bổ dưỡng bên trong của nó.

Cua lông Thượng Hải

Thịt bên trong của mỗi con Cua Lông rất chắc và có vị ngọt thanh từ thiên nhiên. Ngoài ra, không những chỉ có mỗi phần thịt mới mang lại chất dinh dưỡng cho người ăn mà còn cả phần gạch cua. Thường thì những con cua thuộc dạng bình thường thì mọi người sẽ bỏ phần gạch bởi vì nó khó ăn. Tuy nhiên, đối với loại Cua Lông Thượng Hải này thì hoàn toàn ngược lại, phần gạch của nó vừa có vị béo và vừa có vị ngọt giống như phần thịt nên cũng khá nhiều người thích ăn.

Cua luôn là một loại hải sản đứng hàng đầu trong việc cung cấp chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi nên nó luôn xếp vào hạng sản phẩm mà được mọi người mua nhiều nhất. Vì là một loại hải sản cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá của nó cũng khá cao, nhưng không vì vậy mà làm cho sản phẩm này bị người tiêu dùng từ chối. Với những công dụng to lớn mà nó mang lại thì cái giá phải trả như vậy không có gì là quá nhiều.

Cua Lông Thượng Hải được bán ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Gọi là Cua Lông Thượng Hải bởi vì đơn giản là thân nó có khá nhiều lông và được nuôi ở Thượng Hải. Là một sản phẩm được nhập khẩu và được rất nhiều thực khách dùng đến nên nó cũng được bán khá nhiều trên thị trường. Hiện nay tại cửa hàng Ông Giàu đang nhập khẩu rất nhiều loại cua này để cung cấp cho khách hàng bởi vì chúng tôi nhận biết được nhu cầu của khách hàng nên luôn tìm cách để đáp ứng tốt các nhu cầu đó, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Cua Lông Thượng Hải được bán với giá như thế nào?

Nếu như bạn muốn mua những con cua Lông Thượng Hải tươi ngon thì cũng không còn quá khó khăn hiện nay bởi rất nhiều cửa hàng hải sản bán loại mặt hàng này. Bên cạnh đó, thực khách có thể tham khảo nhiều loại hơn về hải sản tại Ông Giàu để có thể mua thêm cho mình những loại hải sản chất lượng nhất.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 900.000 đ/kg
  • Mã sản phẩm: 0268

Mọi thông tin chi tiết về Cua lông Thượng Hải và những loại hải sản khác luôn được Hải sản Ông Giàu cập nhật từng này nên quý khách hàng có thể theo dõi website của chúng tôi để có thể nắm bắt được nhiều thông tin về hải sản hơn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau