Mực khô – thực phẩm khô an toàn – chất lượng cao


2,620 lượt bình chọn

Mực khô – thực phẩm khô an toàn – chất lượng cao

  • 💵 920.000 VNĐ/kg
  • MSP: 262
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mực Khô /️ Thực Phẩm Khô An Toàn /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Trong những quán nhậu của người Việt Nam luôn luôn được đặc trưng bởi các món ăn khô như cá khô, mực khô hay tôm khô…Trong tất cả những loại thực phẩm khô đó có thể nói mực khô chính là loại hải sản nhận được sự ưa chuộng nhiều nhất. Không chỉ mực khô có thịt rất dai mà mùi hương món ăn được chế biến từ nó cũng rất đặc biệt. Khi mực được nướng lên thì chỉ cần nghe mùi cũng đã biết được đó là món ăn gì. Vì vậy mà công ty hải sản Ông Giàu liên tục nhập sản phẩm này về công ty để bán cho khách hàng bởi nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và vào những dịp lễ tết thì nhu cầu này còn tăng lên gấp mấy lần.

Mực khô hay còn được gọi với tên phổ biến đó là khô mực, được xem là một món ăn đặc trưng trong nền ẩm thực của Việt Nam. Chúng được chế biến từ nguyên liệu đó là những con mực tươi ngon bằng phương pháp phơi nắng hay sấy khô. Nhưng thường mực phơi nắng sẽ ngon hơn mực được sấy khô.

Mực khô

Mực khô có thể được bán ở dạng một con nguyên hoặc được cắt hay xé nhỏ. Nhưng sản phẩm mực khô được bán ở hải sản Ông Giàu thì dạng nguyên con vì như thế nhìn sẽ hấp dẫn và kích thích người ăn hơn.

Giá bán của mực khô chất lượng cao cấp ở hải sản Ông Giàu

Công ty hải sản Ông Giàu là một công ty rất chuyên về lĩnh vực hải sản tươi khô cao cấp từ bào ngư, vi cá cho đến các loại cá dùng trong bữa cơm thường ngày. Giá bán của mực khô ở tại công ty thay đổi theo kích cỡ của sản phẩm. Nếu mực có kích thước càng lớn thì giá bán của chúng sẽ càng cao thì mực lớn thì các xớ thịt sẽ dày và dai hơn các loại mực nhỏ. Giá càng cao thì mực sẽ càng ngon ở hải sản Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 262
  • Giá sản phẩm: 920.000 VNĐ/kg

Nguồn gốc xuất xứ và chế biến mực khô cao cấp

Mực khô mà công ty Ông Giàu bán đó là mực được đánh bắt từ các tỉnh miền trung có cảng biển nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Yên…Kích cỡ của những còn mực khô là từ 13 đến 15 con một kg. Sau khi đã chế biến xong thì người ta sẽ đưa và thiết bị hút chân không để đóng gói. Món ăn từ mực khô ngon thường là nướng hoặc rim với ớt đường rất lý tưởng vào những ngày đông lanh giá.

Có rất nhiều cách để bạn đặt hàng mực khô ở công ty Ông Giàu, nhưng đơn giản và nhanh chóng nhất đó là liên hệ thông qua số điện thoại cho công ty. Chỉ cần khách hàng để lại số điện thoại và địa chỉ nhà ở thì nhân viên của công ty sẽ giao hàng nhanh chóng ngay lập tức bạn sẽ có ngay mực khô chất lượng cho bữa cơm gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau