Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn – đặc sản Phú Yên thơm ngon


3,003 lượt bình chọn

Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn – đặc sản Phú Yên thơm ngon

  • 💵 85.000 vnđ/thố
  • MSP: 0118
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thố Mắt Cá Ngừ Đại Dương Gia Vị Sẵn /️ Đặc Sản Phú Yên Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn là mặt hàng vô cùng tiện lợi, xuất xứ từ mảnh đất xinh đẹp Phú Yên, đây là nơi có sản lượng cá ngừ đại dương lớn nhất cả nước, món ăn này được rất nhiều người dùng yêu thích và tìm mua và chúng còn là một món ăn đầy dinh dưỡng với những những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe.

Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn tại thành phố Hồ Chí Minh

Mắt cá ngừ đại dương là một thực phẩm tươi ngon và vô cùng bổ dưỡng, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới rất ưa chuộng mặt hàng này.

Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn mua ở đâu

Thoạt đầu mắt cá ngừ đại dương có vẻ như là món ăn không được nhiều người biết đến, nhưng với vị ngon lạ hiếm có của nó mà giờ đây không chỉ là đặc sản được yêu thích tại mảnh đất Phú Yên mà chúng còn là món ăn được nhiều nơi trên cả nước rất yêu thích. Đây là một món ăn rất ngon, nếu như được một lần thưởng thức món ăn này bạn sẽ bị “ghiền” ngay đấy. Món ăn này được những dân sành ăn gọi với cái tên rất kêu là “đèn pha của đại dương”. Ngoài được biết đến là một món ăn ngon, mắt cá ngừ đại dương còn mang trong mình một hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là omega 3 và DHA rất tốt sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là não bộ. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của mặt hàng này, Hải Sản Ông Giàu hiện nay đang cung cấp “ thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn” tươi ngon tới quý khách hàng, khi mua hải sản tại Hải Sản Ông Giàu bạn sẽ được giao hàng tận nhà nhanh chóng tiện lợi.

Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn giá bao nhiêu 1kg

Hiện nay, thố mắt cá ngừ đại dương gia vị đang được bán bởi Hải Sản Ông Giàu với giá bán vô cùng hợp lí, với quy trình chế biến cẩn thận, vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại Hải Sản Ông Giàu nhé.

Giá bán Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn hiện nay: 85.000 vnđ/thố
  • Quy cách: thố mắt cá ngừ tươi ngon bảo quản lạnh
  • Kích thước: 1 mắt/thố
  • Mã sản phẩm: 0118

Sản phẩm đã qua được chế biến ướp gia vị sẵn, chính vì thế chỉ cần bạn rã đông và hâm nóng là có thể dùng được ngay. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Hải Sản Ông Giàu, hãy gọi ngay vào Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên Website của Hải Sản Ông Giàu để có được Thố mắt cá ngừ đại dương gia vị sẵn giao hàng nhanh chóng nhé.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau