Ốc móng tay chúa – món ăn bổ dưỡng nhiều người yêu thích


2,713 lượt bình chọn

Ốc móng tay chúa – món ăn bổ dưỡng nhiều người yêu thích

 • 💵 480.000 vnđ/kg
 • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Móng Tay Chúa /️ Món Ăn Bổ Dưỡng Nhiều Người Yêu Thích # Top Yêu Thích

Trong thiên đường ẩm thực Việt Nam có rất nhiều món ăn ngon, đặc biệt là món ốc – một món ăn dân dã được rất nhiều người yêu thích. Ốc có nhiều loại và mỗi loại đều có những hương vị thơm ngon khác nhau. Hôm nay, Hải Sản Ông Giàu sẽ giới thiệu với bạn một loại ốc cực kì hấp dẫn đó là Ốc móng tay chúa – món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

Ốc móng tay chúa – món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Với vẻ bề ngoài hấp dẫn, ốc móng tay chúa luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho dân ghiền hải sản. Không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, ốc móng tay chúa còn được biết đến với tác dụng trị được một số bệnh.

Ốc móng tay chúa làm gì ăn ngon

Ốc móng tay chúa có hình dáng thon dài giống với cái móng tay, chúng là loài ốc có kích thước lớn, nặng khoảng 8 -12 con/kg. Là sinh vật nhuyễn thể với 2 mảnh vỏ, đặc biệt ốc có thịt nhiều, thịt ngon ngọt khiến nhiều người chết mê chết mệt. Chúng có tập tính sinh sống dưới các lớp bùn ở các cửa biển, thức ăn của chúng là các sinh vật phù du nhỏ nhỏ trong nước. Ốc móng tay chúa được đánh bắt tự nhiên nên thịt ăn rất ngon, dinh dưỡng trong ốc cũng được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe, thịt chứa nhiều canxi, sắt,..vv. Ngoài ra chúng còn được biết đến với tác dụng chữa một số bệnh lí như : nóng ngoài da, bướu nước, tiêu đàm,…vv. Với ốc móng tay chúa bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, các món nướng như: Ốc tay chúa nướng mỡ hành, Ốc tay chúa nướng giấy bạc, đây là 2 món ăn được nhiều người yêu thích. Ngoài ra chúng còn được chế biến thành các món ăn thơm ngon khác như:

 • Ốc móng tay chúa xào rau muống
 • Ốc móng tay chúa xào lá quế
 • Ốc móng tay chúa xào sả ớt
 • Ốc móng tay chúa luộc sả
 • Ốc móng tay chúa xào sa tế

Ốc móng tay chúa mua ở đâu giá rẻ

Hiện nay, Công Ty Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp Ốc móng tay chúa tươi sống nguyên con, bạn có thể mua nhiều loại hải sản tươi sống tại đây với giá bán hợp lí, chất lượng tươi sống cùng với dịch vụ giao hàng tận nhà nhanh chóng tiện lợi. Giá bán Ốc móng tay chúa hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Giá bán Ốc móng tay chúa hiện nay: 480.000 vnđ/kg
 • Quy cách: Ốc móng tay chúa sống nguyên con
 • Kích thước: size 8 – 12 con/kg
 • Mã sản phẩm: 0095

Hiện nay, Hải Sản Ông Giàu đang cung cấp tới rất nhiều khách hàng những con ốc móng tay chúa thơm ngon. Đây là một loại hải sản được nhiều người đánh giá là “ đáng đồng tiền bát gạo” , món ăn vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. Nhanh tay gọi điện đặt hàng vào Hotline của Hải Sản Ông Giàu, bạn sẽ có ngay những con Ốc móng tay chúa tươi sống nhất.

(Quy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau